GCV chính thức công chiếu “Tik tak anh yêu em” vào 29.7 trên toàn quốc

GCV chính thức công chiếu “Tik tak anh yêu em” vào 29.7 trên toàn quốc

(Alotintuc.com) – “Tik Tak anh yêu em” là câu chuyện về một anh chàng nghèo nhưng hiếu thuận, năng lực có hạn nhưng tên Tài, ở gần đáy và bên lề xã hội nhưng rất lạc quan, cuộc sống chật vật và bó hẹp trong vòng luẩn quẩn “tiền nào mua gạo, tiền nào mua thuốc cho mẹ” hàng ngày. Với hàng loạt những diễn biến bất ngờ xung quanh cuộc đời khờ khạo của Tài, và những bi kịch tưởng như không thể nào gỡ nổi, nhưng bằng nghị lực và niềm hy vọng mãnh liệt vào cuộc sống, Tài đã được đền đáp xứng đáng.

ZUN_8187
Lần đầu sản xuất phim nhựa, nhà sản xuất Dung Bình Dương đã đặt rất nhiều tâm huyết. Vốn là một nhà kinh doanh thành công trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản, nhưng với tình yêu nghệ thuật đặc biệt, Dung Bình Dương đã bắt đầu gây dựng Midicom JSC như một nhà sản xuất nhiều lĩnh vực như phim ảnh và truyền hình. Với mảng truyền hình, Midi đã có những bộ phim trình chiếu trên VTV, HTV, Today TV và nhiều dự án khác. Nhưng với điện ảnh, “Tik Tak anh yêu em” là dự án đầu tiên của nhà sản xuất này. Phim cũng quy tụ những gương mặt lần đầu như Lương Thế Thành với vai diễn đầu tiên trong điện ảnh sau vài chục vai lớn nhỏ trong phim truyền hình. Hay ca sỹ Hồ Việt Trung lần đầu thử sức với phim ảnh trong một vai thứ chính nhiều đất diễn. Đồng thời anh cũng thể hiện ca khúc nhạc phim hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn trong mùa hè này.

ZUN_8200
Lương Thế Thành chia sẻ: “Với tôi, đây là một vai diễn dễ mà khó. Dễ vì đây là sở trường của tôi trong truyền hình và sân khấu. Nhưng khó chính là làm sao để vượt ra khỏi những vai diễn đã quen thuộc. Tài là một nhân vật có thể coi là kém may mắn nhưng đã rất nỗ lực sống có trách nhiệm để lo lắng cho người thân và quên đi chính bản thân mình. Cái việc “cho đi” đó đã được đền đáp tiếp nối từ những người khác, và chính Tài đã một lần nữa không vượt được qua những cám dỗ. Dẫu vậy, quay đầu là bờ, anh vẫn tìm được một tình yêu và hạnh phúc đích thực của mình”.

ZUN_8207
Từng thành công với “Quả tim máu”, Tú Vi đã đến với vai nữ chính trong “Tik Tak anh yêu em” khá nhẹ nhàng. Nhưng không ngờ vai diễn để lại cho cô khá nhiều dấu ấn và cô cho rằng đây là một vai diễn đầy thách thức, bởi chính sự đơn giản của nhân vật đã khiến cô phải tìm được lối đi riêng cho vai diễn. “Nhưng cuối cùng cả đoàn phim đã rất hài lòng và Vi cũng mong khán giả sẽ ủng hộ phim”, Tú Vi chia sẻ

ZUN_8242

ZUN_8255
Được khởi quay từ đầu năm 2016, “Tik Tak anh yêu em” quy tụ những gương mặt nghệ sỹ được công chúng yêu mến như: NSUT Thành Lộc, Tú Vi, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, ca sỹ Hồ Việt Trung, Trương Nam Thành, Trung Dân, Lê Bình…

ZUN_8267
Đi sâu vào đời sống tình cảm của những con người nghèo khó của những vùng ven đô thị Sài Gòn đầu thế kỷ 21, bộ phim khắc họa rõ nét những bi kịch của nhân vật, đồng thời từ đó vẫn đưa ra được thông điệp đầy tính nhân văn về niềm tin, hy vọng và sự lên ngôi của lòng tốt. Khi con người ta sống bản thiện, thì dù gặp bao nhiêu khó khăn trắc trở, họ vẫn có thể có được tình yêu và hạnh phúc của riêng mình. Một tình yêu đẹp, vượt ngoài những định kiến và toan tính, đã tạo ra xúc cảm mạnh mẽ đối với khán giả. Và đây chính là điểm sáng quan trọng để bộ phim hài hước này đạt được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của một tác phẩm điện ảnh.

ZUN_8299

Hiện tại, “Tik Tak anh yêu em” đã hoàn thiện những công đoạn hậu kỳ cuối cùng. Phim sẽ được CJ CGV công chiếu toàn quốc từ 29/7/2016.

ZUN_8315

Photo: Zun Phan
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud