Gặt hái giải thưởng đầu năm,  Hòa Hiệp và  Bá Thắng tiết lộ kế hoạch mới nhất

(Alotintuc.com) – Nếu như Hòa Hiệp được kỉ niệm chương trong chương trình “Gặp mặt, vinh danh các nghệ sĩ tiêu biểu lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn năm 2022” do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND tỉnh Hà Nam  trang trọng tổ chức thì ca sĩ Bá Thắng giành vị trí Quán quân Tình bolero. Từ những giải thưởng đầy khích lệ tinh thần như thế, Nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng tiếp tục song hành phấn đấu cho đam mê nghệ thuật.

Sau khi đoạt giải nhất Quán quân Tình Bolero , Nguyễn Lê Bá Thắng như có niềm tin vào nghề nhiều hơn bao giờ vì khi tham dự cuộc thi Bá Thắng chỉ xem như những buổi trình diễn thôi, tình cảm giữa các thí sinh dành cho nhau là tình bạn. Thế nên khi được giải nhất Quán quân giúp Bá Thắng có thêm nhiều động lực tin vào sự phấn đấu hết mình thì sẽ đạt được kết quả mà không bao giờ nói hai chữ giá như. Vì vậy, liên tục sau cuộc thi Bá Thắng đã ra mắt hai MV Chuyện ba mùa mưa, MV Hoa trinh nữ. Tiếp đến, chào năm mới 2023, Bá Thắng ra mắt liên khúc bolero mang phong cách đường phố gồm những bản nhạc quen thuộc : Mưa nửa đêm, Thành phố buồn, Duyên phận, Đời tôi cô đơn, Giã từ, Đêm tâm sự.

Với Bá Thắng, dòng nhạc trữ tình bolero được trình bày dưới dạng accoutics Bolero đường phố sẽ tự nhiên da diết, thiết tha đến phiêu lãng hơn. Bá Thắng hi vọng đã trình bày mộc nhất bản nhạc quen thuộc để mang đến cho khán giả yêu thích dòng nhạc bolero được thưởng thức với vẹn nguyên cảm xúc gửi tâm tư vào từng giai điệu để từ đó có thể sẻ chia xúc cảm…Không chỉ phát huy dòng nhạc bolero, Bá Thắng còn cùng nghệ sĩ Hòa Hiệp thực hiện chuỗi dự án âm nhạc Phật giáo kết hợp quảng bá du lịch. Dễ dàng nhận thấy 7  MV nhạc Phật giáo của Hòa Hiệp và Bá Thắng đã trình làng đều được quay hình ở những thắng cảnh chùa đẹp nổi tiếng, đặc trưng từng vùng miền….

Sang năm mới 2023, Hòa Hiệp và Bá Thắng tiếp tục đi quay hình cho các MV nhạc Phật giáo để phát huy hướng đi này. Bên cạnh đó, Bá Thắng và Hòa Hiệp sẽ có minishow để quảng bá các sản phẩm âm nhạc mới nhất cũng như có dịp giao lưu gần gũi với khán giả hơn.

Không chỉ ghi dấu trong âm nhạc mà trong lĩnh vực truyền hình, Hòa Hiệp và Bá Thắng còn có những nét riêng trong lĩnh vực kịch nói, phim truyền hình. Tết nguyên đán sắp tới, Hòa Hiệp sẽ tham gia vở kịch Bất ngờ chưa bà già diễn tại Nhà hát Thanh niên, NVH Thanh Niên, gặp gỡ khán giả với phim Bí mật GenZ phát sóng trên Lady TV và Sctv13 – sctv fim tổng hợp. Nhìn lại năm qua, Hòa Hiệp thấy hạnh phúc vì những tình cảm khán giả dành cho những vai diễn phim truyền hình mà anh thể hiện.

Với vai diễn trong phim Lỗi đạo cang thường, Hòa Hiệp được đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nam diễn viên được yêu thích nhất giải thưởng Ngôi sao xanh do TodayTV và Báo Thế giới điện ảnh đồng tổ chức. Tiếp đến, Hòa Hiệp được tham dự và vinh danh trong chương trình Gặp mặt, vinh danh các nghệ sĩ tiêu biểu lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn năm 2022″ do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND tỉnh Hà Nam  trang trọng tổ chức. Hòa Hiệp chia sẻ: “Được vinh danh trong chương trình là niềm hạnh phúc vì được Nhà nước ghi nhận thành tích sáng tạo nỗ lực của mình. Có thể nói việc vinh danh đã tiếp thêm cho Hiệp động lực với những năng lượng tích cực để Hòa Hiệp tiếp tục sáng tạo và cống hiến”. Sang năm 2023, Hòa Hiệp sẽ tiếp tục tham gia vai diễn phim truyền hình xưa, một dạng nhân vật mà anh được khán giả dành rất nhiều tình cảm yêu mến, cụ thề mùng 10 tết , Hòa Hiệp sẽ tham gia phim Nghiệp sinh tử phần 5 : Cuộc chiến hào môn!.

Ca sĩ – diễn viên Bá Thắng cũng bận rộn với lịch làm MC và tập kịch để tết này Bá Thắng sẽ diễn luân phiên vở Đảo thoát ế tại sân khấu kịch Quốc Thảo. Chia sẻ về ước mơ năm mới : ” Năm mới thì Bá Thắng mong sức khỏe thật tốt vì có sức khỏe mới có thể làm tốt mọi việc mình mong ước. Và Thắng vẫn mong chờ vai diễn phim truyền hình phù hợp để thỏa sức diễn xuất.!”

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x