Gặp gỡ Color Man Bửu Điền và Khương Dừa chỉ trong 3 tiếng hiếm hoi tại buổi Workshop

Gặp gỡ Color Man Bửu Điền và Khương Dừa chỉ trong 3 tiếng hiếm hoi tại buổi Workshop

(Alotintuc.com) – Tất cả những câu hỏi băn khoăn của các bạn sẽ được giải đáp tại buổi Workshop dưới sự dẫn dắt, chia sẻ của Color Man Bửu Điền và Khương Dừa diễn ra chỉ vọn vẹn trong 3 tiếng hiếm hoi vào ngày 14/7/2018.

Bạn muốn trở thành một Youtuber nhưng chưa biết hướng đi phù hợp?
Bạn yêu thích làm kênh Youtube nhưng chưa biết định hướng nội dung nào hấp dẫn?
Bạn muốn kiếm doanh thu từ kênh Youtube với nội dung sẵn có nhưng chưa biết cách tối ưu?
Bạn muốn là một trong những Youtuber từ zero đến hero trong thời gian ngắn nhất?

Color Man Bửu Điền được biết đến là “tổng chỉ huy” đứng sau hàng loạt các chương trình truyền hình được đông đảo khán giả yêu thích hiện nay như Hát Mãi Ước Mơ, Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Biệt Tài Tí Hon, Đấu Trường Võ Nhạc… Bên cạnh đó, anh còn là một trong những cựu Biên Tập Viên “huyền thoại” của Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Còn Khương Dừa tên thật là Trần Thế Khương, anh là một trong những nhân tố “bí ẩn” ít ai ngờ đến. Từ trước đến nay, khán giả trên khắp cả nước đều biết đến show hài quốc dân Thách Thức Danh Hài nhưng ít ai biết được chân dung của vị Giám đốc sản xuất chương trình này, không ai khác chính là anh.

Với phương châm “From zero to hero”, Color Man Bửu Điền và Khương Dừa là hai minh chứng cho câu chuyện “biến điều không thể thành có thể”. Bằng chứng là trong thời gian 4 tháng, từ một người bình thường không phải là nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz nhưng kênh Khương Dừa đã đạt được hơn 100.000 subscribe và đạt được Nút Bạc của Youtube. Con số này có dấu hiệu tăng dần đều theo từng tháng, tuần tuần và thậm chí từng ngày. Dự đoán trong thời gian không xa, kênh Khương Dừa có thể sẽ sớm chạm mốc nút Vàng mà nhiều Youtuber mơ ước.

Không kém cạnh, kênh Youtube của Color Man cũng theo sát với gần 80.000 subscribe chỉ trong thời gian ngắn 2 tháng. Các khán giả ngày càng yêu thích những nội dung trên kênh của Color Man bởi sự đa dạng từ những video review các món ăn, thức uống đến vấn đề tư vấn tâm lý, tình cảm và những chuyện thầm kín của giới trẻ hay thậm chí còn “bình loạn” Thể Thao trong mùa World Cup theo lối hài hước, duyên dáng và “bá đạo”. Mỗi ngày, khán giả đều đã quen với việc chờ đợi để được đón xem những nội dung trên kênh của cựu Biên Tập Viên huyền thoại và cái tên Color Man đã và đang trở thành thương hiệu riêng không lẫn với ai.

Vào ngày 14/7 tới, lần đầu tiên, Color Man Bửu Điền và Khương Dừa “song kiếm hợp bích” với nhau tại buổi Workshop chỉ diễn ra trong 3 tiếng hiếm hoi với số lượng người được tham gia có hạn.

Trong buổi Workshop, mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến việc thực hiện và phát triển kênh Youtube sẽ được Color Man và Khương Dừa chia sẻ chi tiết. Với kiến thức rộng, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực là nhà sáng tạo nội dung các chương trình giải trí hàng đầu Việt Nam, chắc hẳn Color Man và Khương Dừa sẽ mang đến những điều thú vị nhất, bổ ích nhất cho các Youtuber. Bên cạnh đó, mọi người còn có cơ hội trình bày những câu hỏi của mình và được giải đáp tận tình, chân thực và gần gũi.

“Chỉ 3 tiếng hiếm hoi nhưng mở ra cả chân trời mới” – buổi Workshop hứa hẹn sẽ mang lại những “bí kíp bỏ túi” quý báu cho các Youtuber và cho cả những ai đang manh nha có ý định làm kênh Youtube.

THÔNG TIN BUỔI WORKSHOP
– Thời gian: 9g30 – 12g30
– Địa điểm: Tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud