Găng tay đỏ: với dàn diễn viên đầy tài năng và nhiệt huyết

Găng tay đỏ: với dàn diễn viên đầy tài năng và nhiệt huyết

(Alotintuc.com) – Sau thời gian gần 40 ngày quay liên tục tại các điểm như Nha Trang, Đại Lãnh, Đồng Nai, Sài Gòn, hôm nay các công đoạn trên phim trường của Găng Tay Đỏ đã khép lại và đang đi vào giai đoạn hậu kỳ để chờ ngày gửi đến khán giả một bộ phim trọn vẹn đầy tâm huyết của Cty cũng như tất cả anh chị em từ hậu trường cho đến các diễn viên.

Sau thành công ban đầu của Ám Ảnh công chiếu dịp Tết vừa qua, Cty Liên Á tiếp tục đưa vào sản xuất dự án phim tâm lý, hành động tiếp theo là Găng Tay Đỏ. Với kinh phí đầu tư gần 15 tỷ cùng dàn diễn viên trẻ có thể gọi là khá ‘hot’ hiện nay nên chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào dự án này.

DSC_7189

Với tiêu chí một bộ phim thành công là sự hòa quyện chặt chẽ của một kịch bản xúc tích, hấp dẫn, nhiều mảng miếng cộng hưởng với sự vừa vặn vai diễn dành đều cho tất cả các diễn viên, nên chúng tôi đã mạnh dạn mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn diễn viên trẻ, có năng lực và cầu tiến.

DSC_7180

Những cái tên này không phải là bảo chứng cho phòng vé nhưng sự cộng hưởng đầy nhiệt huyết và tài năng của họ chắc chắn sẽ tạo ra một cú hít mạnh mẽ và đầy bất ngờ cho khán giả.

DSC_7187

Găng Tay Đỏ được cầm trịch bởi đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh dẫn dắt các diễn viên tài năng như: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn, Trang Pháp, Linh Chi, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn… và bộ ba bạn nhỏ được yêu thích là Thanh Mỹ, Trọng Khang, Thịnh Vinh. Kịch bản của Găng Tay Đỏ được nhà văn Hạnh Ngộ chấp bút phát triển từ ý tưởng của Quang Trần.

DSC_7151

Găng Tay Đỏ là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7 ( Ninh Dương Lan Ngọc). Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây, cô đã biết được giá trị của cuộc sống , nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện.

DSC_7159

Bên cạnh đó, câu chuyện cảm động về tình cha con của tay trùm Huỳnh Đại (Hoàng Sơn) và con gái Huỳnh Mỹ( Linh Chi). Một tên gian thương ác độc nhưng lại thương yêu con gái vô điều kiện. Tình thương của tay trùm này dành cho con đã khiến nữ sát thủ máu lạnh phải buông dao vì cảm động.

DSC_7098

Một bộ phim hành động lôi cuốn, cảm động và đầy tính nhân văn về tình cảm thương yêu gia đình, lòng trắc ẩn vị tha của một tay sát thủ máu lạnh và cô độc. Găng Tay Đỏ có đầy đủ các tuyến truyện ác độc và hoàn lương, người bảo vệ công lý và kẻ phá hoại, tuyến bi kịch và tuyến hài hước đan xen…

DSC_7057

Sau nhiều lần casting và mời thử vai, cuối cùng chúng tôi cũng tìm ra nhân vật vừa vặn nhất cho nhân vật mang mật danh số 7 chính là Ninh Dương Lan Ngọc.

DSC_7003

Với ngoại hình khá mảnh khảnh và dường như thấy được sự hoài nghi của ekip về ngoại hình của mình, Lan Ngọc đã dốc toàn bộ tâm sức vào tập luyện liên tục từ đánh võ cho đến chạy xe cào cào, rèn luyện thể lực để làm việc trong 40 ngày quay rất vất vả với cường độ cao cho nhân vật mật danh số 7. Đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh cũng như NSX hết sức bất ngờ với tinh thần làm việc chuyện nghiệp và cầu tiến của nữ diễn viên trẻ này.

DSC_6951

Vào ngày quay cuối, Lan Ngọc chẳng may bị tai nạn do va chạm mạnh với xe tải trong 1 cảnh quay hành động rượt đuổi. Cô ngã xuống đường làm cả đoàn phim ‘đứng tim’ trong tích tắc và tất cả nhào ra để đỡ cô nàng đưa đi cấp cứu. Suốt thời gian Lan Ngọc cấp cứu bệnh viện, cả ekip đứng ngồi không yên vì đã là ngày quay cuối.

HAI_6767

Khá may mắn là cú ngã của Lan Ngọc chỉ làm trật cổ chân, phải bó bột và Ngọc đã có thể trở về đoàn về hoàn thành cảnh quay cuối trong sự vui mừng của cả ekip. Một lần nữa cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái mảnh khảnh này dù rằng trong suốt 40 ngày quay Lan Ngọc đã có lúc gần như muốn ‘bỏ cuộc’ vì áp lực, sức khỏe và cường độ làm việc.

HAI_6826

Được sự động viên, khuyến khích cũng như được đạo diễn và NSX thăm hỏi, chia sẻ, tạo nhiều điều kiện cho Lan Ngọc phục hồi năng lượng và tin tưởng vào chính bản thân mình. Hồi tưởng lại giai đoạn khó khăn đó, cô nàng cho biết thật sự rất cảm ơn vì đã có những người cộng sự luôn kề vai sát cánh trong những lúc cô nàng khó khăn và mất năng lượng như vậy.

13521213_10154316100139485_2004098612_n

Với Găng Tay Đỏ, Hiếu Nguyễn cũng lột xác hoàn toàn với nhân vật Huỳnh Côn vừa tráo trở, lật mặt vừa mưu mô đầy toan tính được bao bọc bởi vẻ hào hoa bên ngoài.

HAI_6888

Trần Tuấn Lương, nam chính của Ám Ảnh đảm nhận vai sát thủ mật danh số 3 với hình tượng soái ca giỏi võ, điển trai và cuốn hút bởi vẻ lạnh lùng.

DSC_6889

Thêm một lần nữa trong Găng Tay Đỏ, Quang Sự đã có đất tung hoành những phân đoạn rượt đuổi kinh hoàng hay chiều sâu đầy cảm xúc đến lay động trong một tình yêu đầy ngang trái với một sát thủ. Bên cạnh đó, diễn viên trẻ Linh Chi cũng được giao một vai khá nặng và cũng đẫm nước mắt không kém.

DSC_6918

“Các diễn viên được đặt vào đúng vị trí và sở trường của mình để phát huy, mỗi cá thể đều có thế vững chắc để đào sâu và phát huy vai diễn của mình. Họ cộng hưởng lại thành một đường dây hoàn hảo. Đó chính là điều mà chúng tôi hài lòng nhất với dàn diễn viên của mình!” đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ sau khi đóng máy.

Lan Ngọc mặc váy của NTK Lê Thanh Hòa
Linh Chi mặc váy của NTK Đỗ Long
Photo: Hải Nguyễn, Đoàn phim cung cấp
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud