Gái hai con Oanh Yến đọ dáng Ninh Hoàng Ngân tại quốc đảo Singapore

Gái hai con Oanh Yến đọ dáng Ninh Hoàng Ngân tại quốc đảo Singapore

(Alotintuc.com) – Cả hai đã có cơ hội gặp nhau bất ngờ tại Singapore trong chuyến du lịch vừa qua tại quốc đảo sư tử.

DSC04479

Gái đơn thân hai con Oanh Yến và hoa hậu Biển việt Nam Ninh Hoàng Ngân từng có cơ hội đi diễn, chụp ảnh, đi từ thiện cùng nhau trên cả nước nên khá thân thiết. Và thật bất ngờ khi mới đây, cả hai đã bất ngờ hội ngộ cùng nhau tại Singapore . Oanh Yến dẫn Henry Nguyễn- cậu con trai 3 tuổi kháu kỉnh đẹp trai đi nghỉ dưỡng, còn Ninh Hoàng Ngân đi cùng chồng sang đám cưới và mua đồ cho tiệm bánh . Cả hai đã khá duyên khi chạm mặt cùng nhau ở một trung tâm mua sắm, sau đó thì đi dạo phố, ghé ngang các khu nổi tiếng của Sing như universal  ,ittle India, China Town, Garden By The Bay, Singapore Flyer,  Sentosa,  Merlion Park, Nhà hát sầu riêng Esplanada, Marina Bay, Đại lộ Orchard…

DSC04545

Đặc biệt cả hai còn được Bùi Anh Khoa- con thứ trưởng bộ giáo dục Việt Nam (đeo kính mặc áo xanh) – tiến sĩ Việt Nam đang làm việc và giảng dạy tại Singapore đeo kính mặc áo xám Nguyễn Kiến Trúc Giang, dẫn đến một số nơi mà bản thân cô đã đến Singapore nhiều lần chưa đi qua.

DSC04484

Cả hai còn dạo con phố nghệ sĩ Haji Lane là con phố đi bộ nhỏ nhắn nằm trong khu phố Ả rập ở Singapore, nơi nhiều nghệ sĩ Sing đang sinh sống, và khá nhiều đoàn làm phim đến đây quay phim, chụp ảnh.

DSC04447

 Oanh Yến mặc dù đã hai con nhưng cô giữ dáng khá chuẩn, cả hai mẹ con còn hội ngộ cặp đôi MC Thảo Nhi, Thiên Vũ.

DSC04440

Chuyến đi  Singapore khá ý nghĩa khi mùa này kỷ niệm 50 năm thành lập đất nước , dịp ra mắt iphone 6 s , và trung thu, nên khá nhiều sự kiện .

Oanh Yến chia sẻ thời gian vừa qua mình khá bận rộn khi vừa tham gia đầu tư phim điện ảnh mới, đóng trong phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc cùng Ưng Hoàng Phúc , cô còn cùng công ty bạn trai mình luôn có những hoạt động thiện nguyện và cô là đại sứ của các chương trình ấy , cũng  các dự án bất động sản, kinh doanh nhỏ lẻ khác, bên cạnh đó thì cậu con trai lớn của mình, bé lại mới đi học mẫu giáo mấy tháng nên dịp đi và Henry Nguyễn khá kháu khỉnh, điển trai với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn đen loáy. Henry Nguyễn có nét đẹp giống mẹ và sự đàn ông giống bố. Cậu bé đang được nhiều nhãn hàng dành cho trẻ săn đón.

Hiện Oanh Yến đang tất bật cho cuộc thi mà mình sắp tham gia có tên là Miss PanContinental International 2015 sẽ được tổ chức tại Philippines trong thời gian tới. Cô cũng đang tích cực tập luyện, cũng như giữ cho tinh thần thoải mái nhất khi chuẩn bị tham gia cuộc thi. Cô cũng hi vọng mình mang chuông đi đánh xứ người sẽ thành công và đem niềm tự hào về cho đất nước.

Photo: Bùi Anh Khoa- Hữu Hoan

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud