“Friday của Chị” với vedette và first face Thanh Hằng

“Friday của Chị” với vedette và first face Thanh Hằng

(Alotintuc.com) – Công Trí tiếp tục chọn Thanh Hằng làm first face và vedette cho bộ sưu tập “Friday của Chị”. Cặp đôi Thanh Hằng, Công Trí luôn cầu thị, cầu tiến, nghiêm túc trong công việc và là cặp bài trùng thống lĩnh sàn diễn thời trang trong nhiều năm qua.

“Friday của Chị” thuộc thương hiệu Công Trí. Nhà thiết kế có hai dòng sản phẩm: Nguyễn Công Trí và Công Trí. Nếu Nguyễn Công Trí là cuộc rong chơi sáng tạo nghệ thuật của riêng nhà thiết kế, với tên bộ sưu tập thường được đánh số No:1, No:2, No:3… thì dòng sản phẩm Công Trí lại là thời trang ứng dụng dành cho những người phụ nữ thành đạt, đề cao kỹ thuật xử lý chất liệu và tạo phom dáng với những đường cắt che khuyết điểm đầy tinh tế.

Nguyễn Công Trí sinh năm 1978 tại Đà Nẵng. Anh được đánh giá là nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành thời trang trong nước. 17 năm trong nghề, Công Trí nhận được nhiều giải thưởng, trong đó có giải ý tưởng cuộc thi Collection Grand Prix 2000 với bộ sưu tập “Green Leaves”, giải Bay FM cuộc thi Asia Collection Makuhari tại Nhật năm 2000, giải nhì cuộc thi Singapore Fashion Connection 2001 với bộ sưu tập “Sự thăng hoa của đất và nước”.

Năm 2014, Công Trí trở thành ủy viên của Hiệp hội Thời trang châu Á, trở thành một trong 100 nhà thiết kế Haute Couture (trang phục may đo cao cấp) đương đại.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud