Fast & Furious sẽ có thêm 3 phần nữa trước khi kết thúc

Fast & Furious sẽ có thêm 3 phần nữa trước khi kết thúc

(Alotintuc.com) – Mới đây, nam diễn viên chính, người được xem là linh hồn của FAST & FURIOUS kiêm nhà sản xuất bộ phim – Vin Diesel – vừa cho biết hãng Universal đã “bật đèn xanh” cho dự án này để tiếp tục ra đời thêm 3 phần nữa trước khi kết thúc. Gọi người hâm mộ chuỗi phim là “những fan tuyệt vời nhất thế giới”, ngôi sao cơ bắp gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả trên Facebook.

Fast-and-furious-8-logo-release-cast

“Các fan của loạt phim FAST & FURIOUS quả là những người tuyệt vời nhất thế giới. Kể từ khi trở thành nhà sản xuất vào năm 2008, các bạn đã đồng hành từng bước đi cùng tôi và đem đến những phản hồi vô giá. Cảm ơn các bạn. Đối tác sản xuất Neal Moritz rất muốn tôi ký hợp đồng với một đạo diễn. Nhưng đây là chuỗi phim quá đặc biệt, và vì thế những vấn đề này cũng phải hết sức cẩn trọng. Nói cho rõ, tôi vẫn chưa mời ai vào làm đạo diễn cho Fast 8 chứ đừng nói tới việc đọc kịch bản. Universal đã đối xử rất tốt và tin tưởng vào tôi. Họ giống như một gia đình và tôi hứa sẽ mang đến 3 phần cuối tuyệt nhất, khép lại toàn bộ thương hiệu. Tôi sẽ công bố tên đạo diễn trong lần cập nhật tiếp theo”, anh viết trên Facebook cá nhân.

maxresdefault (2)

Là một trong những chuỗi phim ăn khách nhất mọi thời đại, mỗi phần ra rạp của series FAST & FURIOUS nhanh chóng được khán giả khắp toàn cầu đón nhận và cùng chia sẻ với nhiều cảm xúc tốt đẹp. Xuyên suốt gần 15 năm qua với 7 phần, bộ phim tạo ra xấp xỉ 4 tỷ USD doanh thu, cao gấp 5 lần so với tổng chi phí đầu tư cho toàn bộ dự án đến nay.

maxresdefault

Hồi tháng 4, phần phim Fast & Furious 7 ra rạp đã thu về 1,512 tỷ USD, mở màn cho chuỗi phim đạt doanh thu “tỷ đô” trong năm của Universal. Tại Việt Nam, bộ phim cũng để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cùng những kỷ niệm về Paul Walker trên màn bạc sau cái chết đột ngột của anh. Đến nay, Fast & Furious 7 vẫn là bộ phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé ở Việt Nam cũng như phá vỡ mọi kỷ lục cho một bộ phim trình chiếu tại rạp.

maxresdefault (1)

Phần tiếp theo – Fast & Furious 8 dự kiến ra rạp vào ngày 14.04.2017.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud