FapTv cover ca khúc của Mr.Đàm trong phim hài cổ trang mới

FapTv cover ca khúc của Mr.Đàm trong phim hài cổ trang mới

(Alotintuc.com) – Không thể nhịn cười với những tình huống hài hước trong phim hài cổ trang mới của FapTV, đặc biệt là ca khúc Khóc Cho Người Đi của Đàm Vĩnh Hưng được Vinh Râu cover lại vô cùng độc đáo.

CN45-01

Được biết đến như nhóm hài trẻ với hàng loạt series phim hài “ăn khách” và thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng, mới đây nhất trong chuỗi phim Cơm Nguội, FapTV đã cho ra mắt tập phim hài cổ trang mới với nhiều tình huống hài hước không thể bỏ qua.

CN45-02

Đặc biệt, trong phim hài cổ trang Oan Oan Tương Báo này, Vinh Râu sẽ cover lại ca khúc Khóc Cho Người Đi của Đàm Vĩnh Hưng theo một phong cách rất Vinh Râu, đậm chất FapTV vô cùng vui nhộn, hóm hỉnh.

Oan Oan Tương Báo là clip hài cổ trang hiếm hoi trong loạt phim của FapTV nên được đầu tư công phu cả về bối cảnh lẫn trang phục và kịch bản thì vẫn luôn được chú trọng và trau chuốt. Vẫn là nét diễn hài tự nhiên và chân chất của bộ ba Vinh Râu – Thái Vũ – Huỳnh Phương khiến khán giả phải bật cười với lời thoại hết sức đời thường mà mang cá tính riêng của nhóm.

CN45-03

chưa đầy 1 tuần ra mắt, clip đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả, mang lại thành công bước đầu cho clip hài cổ trang mới này. Tuy đây không phải là clip hài cổ trang đầu tiên mà nhóm FapTV thực hiện, vì trước đó nhóm đã ra mắt Thiên Long Bát Bộ Ngoại Truyện (3 triệu lượt xem), Tam Quốc Bùm Chíu (2 triệu lượt xem), Cái Bang Suy Tàn (gần 2 triệu lượt xem), Võ Lâm Đại Loạn (hơn 1 triệu lượt xem), nhưng đây là clip cổ trang mà nhóm tâm đắc và có nhiều đầu tư.

CN45-05

Chia sẻ về định hướng tương lại của nhóm, FapTV cho biết: “Xây dựng từ một nhóm hài với vỏn vẹn vài thành viên thì đến nay nhóm đã có hơn 20 bạn trẻ tham gia diễn xuất. Sự mở rộng và đầu tư về nhân sự giúp cho mỗi thành viên toàn tâm toàn ý cho vai diễn của mình hơn. Vì vậy mà càng về sau những sản phẩm mà nhóm mang đến cho khán giả sẽ càng chất lượng hơn. Sau khi nhận được nút bạc của YouTube từ POPS Worldwide – mạng lưới đa kênh mà nhóm đang hợp tác, nhóm cũng trở nên tự tin hơn và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tác phẩm làm hài lòng khán giả. Series Cơm Nguôi được FapTV phát sóng thường xuyên trung bình 05 – 06 tập một tháng, để không bỏ lỡ những tập tiếp theo đầy hấp dẫn các bạn share và subscribe kênh ủng hộ nhóm nhé!

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud