Fan “vượt khó” để đến với Phạm Anh Khoa

Fan “vượt khó” để đến với Phạm Anh Khoa

(Alotintuc.com) – Chiều hôm nay, sau đúng nửa tháng chính thức lên làm “ông chủ” một quán cà phê của gia đình, Phạm Anh Khoa đã thực hiện lời hứa trước đó với fan ruột của mình. Như đã từng chia sẻ về lý do mở quán cà phê, là tạo không gian để gần gũi hơn với fan cách đây không lâu, Phạm Anh Khoa đã mời những fan ruột đến để giao lưu và trò chuyện.

IMG_9813

Mạnh mẽ và cuồng nhiệt là thế trên sân khấu, thế nhưng khi tiếp xúc với fan ở khoảng cách gần, chàng rocker có vẻ ngoài xù xì nam tính lại tỏ ra rất nhút nhát. Thậm chí, khi được fan phấn khích cổ vũ và hỏi chuyện, anh còn tỏ ra xấu hổ một cách đáng yêu. Phạm Anh Khoa thú thật với mọi người, khi đứng trên sân khấu biểu diễn anh thường để mình rơi vào trạng thái chỉ biểu diễn mà không biết trước mắt là gì, chỉ như thế anh mới không phân tâm và tập trung hết mình cho âm nhạc. Chính vì thế, khi đứng trước fan ở khoảng cách gần, chàng rocker chưa quen và tỏ ra khá khớp.

IMG_9821

Một chi tiết thú vị nữa, đó là buổi giao lưu diễn ra vào đúng thời điểm gần Noel và tết dương lịch, đây là thời kỳ các thương hiệu và khu trung tâm tổ chức rất nhiều gala sale, chính vì thế, ở Quận 1 đã thiếu bãi đỗ xe trầm trọng. Vì nguyên nhân này mà trong buổi chiều giao lưu, rất nhiều fan đã không thể chia vui với Phạm Anh Khoa vì không thể tìm được bãi đỗ xe. Phạm Anh Khoa cảm thấy rất áy láy về chuyện này, và anh đã hứa lần sau sẽ chọn địa điểm tổ chức thuận lợi hơn, đặc biệt là sẽ tổ chức một đêm nhạc riêng để fan được đền bù xứng đáng.

IMG_9802

IMG_9789

IMG_9783

Thêm một chi tiết rất vui, đó là trong buổi giao lưu có rất nhiều fan là sinh viên đã đến để trò chuyện và nghe Khoa hát. Trong đó có hai bạn sinh viên đã “phải lòng” nhau đã lâu, nhưng vì bạn trai khá nhút nhát nên chưa dám tỏ tình, sau một hồi đắn đo, bạn trai này đã quyết định viết giấy nhờ Phạm Anh Khoa gửi tới bạn gái mình bài hát mà cô bạn gái rất thích. Phạm Anh Khoa liền hào hứng giúp đỡ fan của mình trong tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của mọi người. Còn bạn gái kia thì tỏ ra ngỡ ngàng nhưng cũng vô cùng xúc động trước tình cảm của bạn trai.

IMG_9754

Cũng trong buổi giao lưu, Phạm Anh Khoa đã tiết lộ một số dự án mà anh sẽ thực hiện trong năm 2016 với fan. Trong đó nổi bật là dự án “Dân ca tôi” sẽ chuẩn bị chào sân vào đầu năm 2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud