Fan Việt Nam tổ chức Phòng Trưng Bày lấy cảm hứng từ siêu phẩm album ‘The Tortured Poets Department’ của Taylor Swift

(Alotintuc.com) – Concept album của Taylor Swift luôn là đề tài sáng tạo của rất nhiều hoạt động nghệ thuật. Và tại Việt Nam, một Phòng Trưng Bày mang tên ‘The Tortured Poets Department’ đã được thực hiện để quảng bá cho tuyệt phẩm album mới của Taylor Swift tại Hà Nội. 
May be an image of 2 people and text
Phòng trưng bày ‘The Tortured Poets Department’ chính thức mở cửa miễn phí từ 02/05/2024 đến ngày 08/05/2024 tại Mai Gallery (113 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội), được miêu tả như một cuộc dạo chơi trong thế giới thống khổ vì si tình của Taylor Swift. Vị thi sĩ xứ cờ hoa đã mài sắc ngòi bút, trung thực với tâm hồn và để cảm xúc trần trụi dẫn lối, bởi tất cả đều bình đẳng, trong tình yêu và thơ ca.
Đại diện Ban Tổ Chức là cộng đồng fan Taylor Swift tại Việt Nam – TSVN chia sẻ, Phòng Trưng Bày bắt đầu được lên ý tưởng sau khi Taylor Swift ra mắt danh sách tên của 16 bài hát và 4 phiên bản đầu tiên cho album. Chất “thơ điên” của một người phụ nữ đầy đau khổ vì si tình, những sáng tạo bất tận của cô ấy trong cách quảng bá album – điển hình như tạo một thư viện với 72 ngăn sách – tượng trưng cho 72 tháng đắm chìm trong tình yêu và tổn thương, và cả những lời bài hát đẹp và buồn như những trang thơ được biên từ nước mắt, chính là nguồn cảm hứng chủ đạo cho Phòng Trưng Bày này.
May be an image of 1 person
May be an image of 1 person, studying, book, phone, diary and text
TSVN đã bắt đầu liên kết các từ khóa trong các bài hát, cảm nhận màu sắc, phong cách của album qua photoshoot của Taylor và bắt đầu công cuộc phác thảo các tác phẩm sẽ thực hiện. Thủ bản, máy đánh chữ cổ điển và cảm xúc đau sầu, u ám chính là những điểm nhấn chính trong Phòng Trưng Bày. Đặc biệt là máy đánh chữ – công cụ để Taylor giãi bày những tâm tư thành những trang chữ giàu cảm xúc, một trong những biểu tượng xuất hiện trong nhiều video quảng bá của Taylor và MV đầu tiên của album – “Fortnight”, chính là nơi tạo thu hút nhất của sự kiện này.
May be an image of 1 person and text
May be art of 1 person
Với không gian trưng bày giúp mọi người có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật từ ‘The Tortured Poets Department’ một cách chân thật nhất, Phòng Trưng Bày đã thu hút khá đông độc giả đến tham quan ngay từ ngày đầu tiên, kể cả những du khách nước ngoài cũng không thể bỏ lỡ khi biết đến sự kiện về album và nữ ca sĩ nổi tiếng này. Sự kiện này một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh và sức sáng tạo tuyệt vời của cộng đồng fan Việt Nam dành cho thần tượng Taylor Swift – Người có ảnh hưởng lớn nhất ngành công nghiệp âm nhạc hiện nay.
—————————————————————————
Thông tin chi tiết về Phòng Trưng Bày “THE TORTURED POETS DEPARTMENT” GALLERY BY TSVN
– Tham quan miễn phí
– Thời gian mở cửa: 9h30 – 19h00, từ 02/05/2024 tới hết 08/05/2024
– Địa điểm: MAI Gallery, 113 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Thực hiện bởi cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift tại Việt Nam – Taylor Swift Vietnam
Kevin
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: BACKSTAGE, hau-truong
Tin cập nhật