Fan Thiên Long bát bộ thích thú với Đoàn dự phiên bản Trấn Thành

Fan Thiên Long bát bộ thích thú với Đoàn dự phiên bản Trấn Thành

(Alotintuc.com) – Trở lại sàn diễn Danh hài đất Việt sau một thời gian vắng bóng, Trấn Thành có màn tái ngộ khán giả khá hài hước trong tiểu phẩm mang tên Huyết chiến tụ hiền trang.

Huyet chien tu hien trang_32

Mô phỏng lại trận chiến xưng hùng xưng bá trong siêu phẩm Thiên long bát bộ nổi tiếng, Đoàn Dự Bị phiên bản Trấn Thành sẽ có màn quyết đấu đầy cam go để dành ngôi Minh chủ võ lâm với Kiều Phong (Chí Tài) và Tinh Túc Lão Tiên (Tiến Luật).

Vốn nổi tiếng với tài hoạt ngôn, ứng khẩu vô cùng lanh lẹ, khi đứng cạnh các bạn diễn hết sức thân thiết như Chí Tài, Lê Khánh, Tiến Luật thì khả năng đó của Trấn Thành lại càng được phát huy hết mức. Người xem sẽ chứng kiến trận quyết chiến hết sức đặc sắc khi cả ba vị anh hùng tỉ thí võ công thì ít nhưng cãi “võ mồm” thì nhiều. Bên cạnh đó, là những tuyệt chiêu võ công “dỏm” nhằm khuếch trương thế lực cũng được các vị anh hùng phiên bản nghệ sĩ chuẩn bị vô cùng “độc” và “lạ” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười thả ga.

Huyet chien tu hien trang_26

Bên cạnh sự trở lại gây nhiều sự tò mò của nghệ sĩ hài Trấn Thành thì sự xuất hiện đặc biệt của NSND Lệ Thủy trên sân khấu Danh hài đất Việt là một món quà bất ngờ mà chương trình muốn dành tặng khán giả miền Tây.

Huyet chien tu hien trang_52

Khi được hỏi về những kỉ niệm với khán giả vùng sông nước chân chất này, NSND Lệ Thủy hào hứng chia sẻ: “Khán giả miền Tây đối với Lệ Thủy thân thương và nhiều kỉ niệm lắm. Mỗi lần diễn xong là Lệ Thủy lại có phần giao lưu nho nhỏ với khán giả, mà lần nào cũng vậy người ta không có hỏi gì nhiều, đó là dù biết tuổi của mình nhưng bà con vẫn cứ hỏi. Vậy là Lệ Thủy mới e thẹn trả lời: “Dạ, Lệ Thủy còn nhỏ lắm, mới có 68 tuổi thôi à!”, vậy là mọi người lại thích thú vỗ tay rần rần luôn, vui lắm!”.

Huyet chien tu hien trang_69

Đây cũng là lý do NSND Lệ Thủy quyết định lựa chọn ca khúc Miền tây quê tôi để gửi tặng khán giả trong chương trình Danh hài đất Việt tập 27 phát sóng lúc 21 giờ ngày 4-11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1). Ngoài ra, đây cũng là sân khấu đầu tiên sau 5 năm, nữ nghệ sĩ mới có cơ hội hát chung với con trai Dương Đình Trí nên tiết mục mở màn này được chị đặt rất nhiều tâm tư tình cảm đối với một thời tuổi thơ ở quê hương Vĩnh Long của mình.

Huyet chien tu hien trang_21

Ngoài hai tiết mục Huyết chiến tụ hiền trang và Miền tây quê tôi, Danh hài đất Việt tập 27 còn có màn giả gái mang bầu độc đáo của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Long Nhật, Lê Giang, Lê Tín, Minh Dũng trong tiểu phẩm Bao bầu và sự xuất hiện của chàng siêu hot cộng đồng mạng BB Trần cùng ca sĩ Nguyên Vũ, Lê Giang trong nhạc cảnh Đã không yêu thì thôi.

Huyet chien tu hien trang_10

Phát sóng hàng tuần vào lúc 21 giờ ngày thứ tư trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), Danh hài đất Việt là một chương trình giải trí được nhiều khán giả miền tây, miền nam yêu mến. Từ tập 27, Danh hài đất Việt sẽ tổ chức thêm sân chơi dành cho khán giả. Theo đó, vào cuối mỗi chương trình, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn tiết mục được yêu thích nhất và có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng, gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích.

Huyet chien tu hien trang_94

Danh hài đất Việt tập 27 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 4-11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Photo: Bá Ngọc, Bá Chánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud