Fan “phát cuồng” vì bài hát mới của Thanh Duy, Đại Nhân

Fan “phát cuồng” vì bài hát mới của Thanh Duy, Đại Nhân

(Alotintuc.com) – Bất ngờ trong những ngày cận Tết, Đại Nhân và Thanh Duy đã tung ra ca khúc “Xuân Sum Vầy” do cả 2 hát chung và cùng kết hợp với Biệt Đội Vui Nhộn do Đại Nhân làm đội trưởng trong show Truyền hình Người Hùng Tí Hon.

Xuan Sum Vay - Thanh Duy & Dai Nhan (1)

Là 2 người bạn thân thiết cùng công ty và thường xuyên được các fan ghép đôi nhưng Đại Nhân và Thanh Duy rất ít có sản phẩm âm nhạc chung. Kể từ sau MV Giáng sinh All I Want for Christmas is You, mặc cho nhiều fan trông chờ, cả 2 vẫn không có thêm một dự án chung nào.; nên sự kết hợp lần này vừa gây bất ngờ vừa khiến các fan của cả 2 phấn khích.

“Xuân Sum Vầy” là ca khúc nhạc Hoa lời Việt với giai điệu sôi động đầy không khí mùa Xuân. Đây là những giai điệu thân quen vì từng là nhạc phim truyền hình và do nhóm China Doll thể hiện cách đây nhiều năm Thanh Duy cho biết: “Khi Nhân đưa cho Duy nghe thử bản demo của bài hát, nhiều ký ức về ngày Tết thời thơ ấu bỗng ùa về. Nguyên bản do nhóm China Dolls thể hiện đã rất nổi tiếng và quen thuộc với những người thuộc thế hệ 8x và những 9x đời đầu. Chính vì vậy, Duy có cảm giác rất thân quen và háo hức khi thu âm ca khúc này”.

Xuan Sum Vay - Thanh Duy & Dai Nhan (7)

Đây cũng là lần đầu tiên Thanh Duy kết hợp với Ku Tin và các bé trong biệt đội Người Hùng Tí Hon. Khi được hỏi về “độ quậy của Ku Tin”, nam ca sĩ của Tonight cười giòn giã và trả lời: “Ku Tin là siêu quậy và là “trùm cuối” của mọi người. Trên sân khấu Ku Tin quậy một thì ở ngoài chắc phải gấp mười, hai mươi lần. Chỉ có điều, ai cũng thích nhìn Ku Tin quậy, ai cũng lẽo đẽo đi theo ghẹo Ku Tin để nhìn Ku Tin chau mày. Lý do vì sao thì mọi người cũng biết rồi đó”.

Xuan Sum Vay - Thanh Duy & Dai Nhan (12)
Đại Nhân cũng cho biết: “Với sự hợp tác đặc biệt này, “Xuân Sum Vầy” muốn mang đến sự hòa hợp của hai thế hệ. Âm nhạc là sự kết nối diệu kỳ, bằng chứng là Đại Nhân, Thanh Duy với các bé đã có thể cùng nhau làm mới một ca khúc quen thuộc với nhiều người mà vẫn giữ được không khí của bài hát”.

Xuan Sum Vay - Thanh Duy & Dai Nhan (13)

Song song đó, Thanh Duy, Đại Nhân và biệt đội Người Hùng Tí Hon cũng đã có một bộ ảnh Tết gửi đến khán giả. Đây là lời cảm ơn chân thành dành tặng cho tất cả khán giả cũng như những người đã ủng hộ, yêu mến trong suốt thời gian qua.

Xuan Sum Vay - Thanh Duy & Dai Nhan (17)

Chia sẻ về món quà Tết của cả đội dành tặng khán giả, ca sĩ Đại Nhân cho biết: “Dù đã làm việc với nhau nhiều tháng, nhưng các thành viên nhí luôn mang đến bất ngờ cho chú Nhân. Buổi chụp ảnh diễn ra khá lâu, dù phải tập trung từ sớm nhưng các bé rất ngoan. Kim Ngọc, Lam Anh luôn biết trông chừng Ku Tin, đi theo Ku Tin khắp studio mà không than phiền. Thiên Tùng thì có khiếu tạo dáng và khuôn mặt nhiều biểu cảm, tương lai cũng sẽ là một “soái ca” đấy”.

Xuan Sum Vay - Thanh Duy & Dai Nhan (23)
Đại Nhân và Thanh Duy còn bật mí, đây chưa phải là món quà duy nhất gửi đến mọi người. Họ sẽ còn nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud