Fan nữ đau lòng khi Thanh Duy bị tình yêu ruồng bỏ

Fan nữ đau lòng khi Thanh Duy bị tình yêu ruồng bỏ

(Alotintuc.com) – Mới đây, Thanh Duy đã cho ra mắt MV “Lỗi ở yêu thương”, ca khúc chủ đề trong quyển sách đầu tay do anh và Mẹ cùng chấp bút – “Lỗi ở yêu thương – Về Nhà Với Mẹ”. Được biết, MV là “lời hứa” mà anh và ekip đã dành cho fan sau khi bài hát vượt mốc 2 triệu lượt nghe chỉ trong một thời gian ngắn. Ca khúc cũng là sáng tác của nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương, đồng thời cũng là người bạn thân thiết của anh, đã viết tặng Thanh Duy từ chính cảm hứng về những lời kể của anh cho câu chuyện tình buồn của mình. Hiện tại, bài hát đã thu hút được 4 triệu lượt nghe trên một bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam.

MV “Lỗi ở yêu thương” mang đến cảm xúc khi gặp lại người yêu cũ mà trong lòng vẫn còn ôm ấp nhiều kỷ niệm, dù đối phương đã không còn tình cảm. Khi gặp lại, chàng trai đã tặng cô quyển sách mà anh đã viết về những kỷ niệm của hai người, như món quà cuối cùng anh dành cho cô.

Thanh Duy - MV Loi O Yeu Thuong (8)
Khi được biết câu chuyện trong MV được lấy cảm hứng từ chuyện tình thật của Thanh Duy, các fan nữ đã bày tỏ sự tiếc nuối và đau lòng khi anh vẫn thể hiện tình cảm của mình với người đã buông tay anh. Bên cạnh đó, nhiều fan nữ đã “ghen tỵ” với cô gái lạ mặt trong MV “Lỗi ở yêu thương” – cô bé Dương Minh Ngọc.

Thanh Duy - MV Loi O Yeu Thuong (10)

Thanh Duy - MV Loi O Yeu Thuong (6)
Thanh Duy cho biết: “Nhân vật chính của câu chuyện thật là người Hà Nội, và bất ngờ khi gặp Ngọc qua lời giới thiệu của anh quản lý, cô bé cũng là một người Hà Nội và có nhiều nét tương đồng với “nhân vật chính” kia. Có lẽ là vì sự “liên kết” ấy mà khi thực hiện MV, Duy và Ngọc đã rất ăn ý với nhau. Dù là một gương mặt mới, cũng là lần đầu tiên Ngọc quay MV, nhưng chính sự dịu dàng ẩn chứa đằng sau vẻ mặt lạnh lùng của mình mà Ngọc lại rất phù hợp cho cảm xúc của MV.

Thanh Duy - MV Loi O Yeu Thuong (19)

Thanh Duy - MV Loi O Yeu Thuong (20)
Trong MV lần này, Thanh Duy và ekip đã tiến hành quay liên tục trong hơn 40 tiếng đồng hồ không ngừng nghỉ, đặc biệt là anh đã đến trường quay ngay sau khi vừa đáp máy bay từ Hàn Quốc trở về. Một chi tiết đã được nhiều fan nữ có mặt ở phim trường chia sẻ, đó là Thanh Duy nhiều lần khóc khi quay MV.

Thanh Duy - MV Loi O Yeu Thuong (17)

Thanh Duy - MV Loi O Yeu Thuong (21)
Sau MV “Lỗi ở yêu thương”, Thanh Duy và ekip tiếp tục hoàn thành những công đoạn cuối cùng cho dự án kế tiếp, chính là 1 album đầy đủ với những ca khúc mang đậm cá tính của Thanh Duy, cũng như là khai thác một số khía cạnh mới của anh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud