Fan hâm mộ bật khóc vì được Sơn Tùng tặng hoa hồng và nắm tay

Fan hâm mộ bật khóc vì được Sơn Tùng tặng hoa hồng và nắm tay

(Alotintuc.com) – Sau buổi fansign giao lưu, ký tặng sách cho người hâm mộ tại Sài Gòn, Sơn Tùng M-TP tiếp tục có buổi fansign thứ 2 tại Hà Nội. Đây là lần trở lại thủ đô của nam ca sĩ trong một dự án chính thức sau Fan meeting hồi tháng 7. Vì vậy, ngay từ sớm rất đông người hâm mộ có mặt tại địa điểm ký tặng, dành cho mình vị trí đẹp để có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng.

Càng gần đến giờ diễn ra, lượng người đổ về trung tâm thương mại càng đông, chật kín các tầng, theo ước lượng có hơn 1000 người góp mặt trong buổi fansign. Trong lúc chờ sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP, tất cả mọi người cùng hòa giọng theo những ca khúc quen thuộc như Lạc Trôi, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, Em Của Ngày Hôm Qua… tạo nên bầu không khí náo nhiệt chưa từng có trước đây.

Bên cạnh những bạn trẻ, buổi fansign còn có sự xuất hiện của những người hâm mộ lớn tuổi, trên tay cầm cuốn tự truyện Chạm tới giấc mơ, họ đến với hi vọng được thấy tận mắt Sơn Tùng M-TP vì ngưỡng mộ tinh thần và thông điệp mà nam ca sĩ muốn gửi gắm thông qua cuốn sách đầu tay.

Không phụ lòng người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với phong cách cực chất, nam ca sĩ liên tục vẩy tay chào người hâm mộ. Từng người hâm mộ lần lượt có dịp gặp mặt, giao lưu và được Sơn Tùng M-TP ký tặng sách. Được biết đến là một trong số những ca sĩ chiều lòng fan, Sơn Tùng M-TP tận tình ký tặng, hỏi thăm tình hình học tập và cuộc sống của từng người. Thậm chí, nam ca sĩ còn nắm tay và ôm một số bạn. Không những vậy, nam ca sĩ còn tình cảm chuẩn bị sẵn hoa hồng để gửi tặng cho các fan nữ nhân ngày 20/10.

Trước tình cảm của thần tượng dành cho mình, nhiều người hâm mộ đã không cầm được cảm xúc, các bạn sung sướng đến rơi nước mắt. Sơn Tùng M-TP đã tận tình ký tặng cho đến người hâm mộ cuối cùng. Đặc biệt, khi kết thúc chương trình và chuẩn bị ra về, thấy một cậu bé bị tật chân không thể di chuyển nhưng cầm tự truyện Chạm tới giấc mơ, nam ca sĩ đã tiến đến gần và tự tay ký tặng cho cậu bé.

Sau gần 20 ngày phát hành, tự truyện Chạm tới giấc mơ của Sơn Tùng M-TP đã gây sốt trên cộng đồng với hơn 30.000 bản được phát hành. Sau dự án Chạm tới giấc mơ, Sơn Tùng M-TP cũng đang chuẩn bị cho các dự án khác của mình sẽ được giới thiệu trong thời gian sớm nhất đến người hâm mộ.​

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud