Fan hải ngoại đòi Giang Hồng Ngọc sớm lưu diễn để mua đĩa mới

Fan hải ngoại đòi Giang Hồng Ngọc sớm lưu diễn để mua đĩa mới

(Alotintuc.com) – Sau 1 tuần ra mắt khán giả, “Bay về thời gian” của Giang Hồng Ngọc tạo sự chú ý mạnh mẽ. Trên Nhaccuatui, “Bay về thời gian” là một trong những list nhạc nhận được nhiều lượt nghe nhất. Trong tình hình làm đĩa nhạc lỗ lớn, ca sĩ chủ yếu làm sản phẩm online chấp nhận tung miễn phí lên mạng, Giang Hồng Ngọc rất bất ngờ khi đại diện website Nhaccuatui đề nghị phát hành album của cô dưới dạng online với số tiền không hề nhỏ. Không chỉ thế, CD của cô được các hãng phát hành trong Nam ngoài Bắc ủng hộ, phải chuyển ra thật nhiều. Đây là tín hiệu tốt cho Giang Hồng Ngọc để tiếp sức cho CD trữ tình tiếp theo.

Cô cũng nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khán giả. Dù đang hạn chế chạy show để dồn sức cho cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo Bolero nhưng các bầu show liên tục gọi điện cho Giang Hồng Ngọc để mời cô đi hát và chỉ đích danh những ca khúc trữ tình trong album mới phát hành. Giọng ca 27 tuổi thật thà cho biết, những lúc rảnh rỗi, cô miệt mài xem phản hồi của hàng trăm khán giả trên trang cá nhân của mình. Có những fan hải ngoại cũng nhắn tin cho cô, dặn dò Ngọc nhớ mang đĩa đi bán trong lần lưu diễn tới.

Làm nghề hàng chục năm nhưng đây là một trong những ngày tháng thăng hoa nhất của Giang Hồng Ngọc. Không chỉ nhận lời chúc mừng từ fan, người thân, quán quân X Factor còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các đàn anh đàn chị trong nghề.

Một sản phẩm chỉn chu, nhiều sáng tạo trên nền những sáng tác đã quá quen thuộc đã chứng tỏ Giang Hồng Ngọc xứng đáng với cái tên “Quý cô Bolero” mà người hâm mộ dành cho cô thời gian gần đây. Trong những hình ảnh album được thực hiện cùng nhiếp ảnh nổi tiếng Tang Tang, Giang Hồng Ngọc cho thấy khí chất mạnh mẽ mà rất đỗi dịu dàng, gợi cảm mà cao quý, trẻ trung mà sâu sắc, cổ điển mà vẫn tươi mới, bí ẩn phương Đông trộn cùng chất phương Tây phóng khoáng. Đúng như cô gái trẻ từng nói: “Chỉ có cái chết mới khiến tôi sợ hãi”, bệnh tật hay khó khăn trước mắt cô đều có thể vượt qua để sống trọn vẹn với niềm đam mê âm nhạc.

Ảnh: Tang Tang
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud