Fan đợi đến 1h sáng đón Bảo Anh trở về sau chuyến công tác Singapore

Fan đợi đến 1h sáng đón Bảo Anh trở về sau chuyến công tác Singapore

(Alotintuc.com) – Rạng sáng 18/4, Bảo Anh đáp chuyến bay về sân bay Tân Sơn Nhất sau 3 ngày công tác tại Singapore. Cô được nhận lời mời sang Singapore tham gia sự kiện ra mắt phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ được trình chiếu vào cuối tháng 4.

Sự kiện ra mắt phim tại các khu vực trên thế giới vẫn luôn được nhiều hãng phim Hollywood xem là hoạt động không thể thiếu nhằm góp phần đưa đoàn làm phim đến gần hơn với người hâm mộ quốc tế.

Với tinh thần giao lưu văn hóa, Bảo Anh tham gia buổi họp báo giới thiệu phim, tiếp xúc gặp gỡ và phỏng vấn riêng với các diễn viên trong chuỗi sự kiện. Chuỗi sự kiện tại Singapore lần này, đoàn làm phim sẽ có sự xuất hiện của nam tài tử Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), nữ diễn viên Karen Gillan (Nebula), đạo diễn Joe Russo và producer Trinh Tran.

Xuất hiện tại sân bay, hình ảnh đời thường của Bảo Anh khác hẳn với hình ảnh khi cô tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Bảo Anh nổi bật giữa sân bay khi diện set đồ đơn giản khoe được thân hình khoẻ mạnh nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao. Bảo Anh luôn biết cách ăn mặc để làm nổi bật mình giữa nơi đông người. Phong thái tự tin luôn khiến Bảo Anh thành tiêu điểm và được nhiều người chú ý.

Tuy trở về nước vào rạng sáng nhưng 1 số fan kì cựu vẫn thức khuya đợi ở sân bay để đón Bảo Anh.

Vừa ra khỏi khu vực hải quan, thấy sự xuất hiện của nhiều fan ruột thân quen, Bảo Anh ngay lập tức đến trò chuyện và chụp ảnh tự sướng cùng các bạn.

Ảnh: Hải Nguyễn
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud