Fan chen chút nhau đi xem phim Lật mặt 2 của Lý Hải

Fan chen chút nhau đi xem phim Lật mặt 2 của Lý Hải

(Alotintuc.com) – Bộ phim điện ảnh “Lật mặt 2 – Phim trường” do nam ca sĩ đảm nhận vai trò đạo diễn nhận được sự ủng hộ của rất đông người hâm mộ khi công chiếu trên toàn vào ngày 29/4 vừa qua.

RAU_2670
Nắm bắt được thị hiếu và tâm lý khán giả đoàn làm phim “Lật mặt 2” đã dành hẳn một tuần để thực hiện các chuyến giao lưu trong chuỗi Cinema Tour tại hầu hết các cụm rạp ở TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Cần Thơ.

Điểm nhấn của sự kiện chính là sự xuất hiện của dàn diễn tham gia phim như: Lý Hải, Tiết Cương, Hứa Minh Đạt, Khả Ngân, Đình Hiều, Hiếu Nguyễn…rất đông người hâm mộ đã tụ tập lại mong được chụp hình và giao lưu với các diễn viên.

RAU_2698

Là một trong những bộ phim Việt Nam gây được sự chú ý đặc biệt trong thời gian qua với sự tham gia của của dàn diễn viên trẻ đẹp cùng đề tài hấp dẫn về cascadeur. Lật mặt 2 của ca sĩ kiêm đạo diện Lý Hải liên tục bị cháy vé khi nhận được nhiều phản hồi tích cực của người xem từ sao việt đến giới truyền thông báo chí đều dành những lời có cánh cho bộ phim điện ảnh hài hành động này.

IMG_1111

Với tác phẩm điện ảnh thứ hai do mình sản xuất thì giọng ca “ Liều thuốc cho trái tim” Lý Hải vẫn trung thành với thể loại hài – hành động mà anh yêu thích từ nhỏ. Trước khi phim ra rạp nhiều khán giả vẫn quan niệm rằng phim Việt phần 2 sẽ không hay bằng phần 1. Nhưng Lý Hải đã xóa bỏ những nghi ngờ đó bằng một tác phẩm được nhiều khán giả đánh giá là hay hơn cả phần 1.

IMG_1322 (1)

Bộ phim đã chứng tỏ một sự trưởng thành hơn của Lý Hải với tay nghề đạo diễn phim điện ảnh. Với sự thanh công của bộ phim Lật mặt 2, khán giả trong cả nước vẫn luôn mong chờ sẽ được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh mới của anh trong tương lai gần.

IMG_1188

Khán giả vô cùng thích thú khi được ê-kíp giao lưu, tặng quà và giới thiệu về phim. Một khán giả xem phim vui vẻ cho rằng việc xem phim có thể thực hiện bất cứ thời gian nào trong suốt cả tháng, nhưng việc gặp gỡ và giao lưu với dàn diễn viên của bộ phim mới là điều họ mong muốn nhiều hơn.

IMG_1762 (1)
Bà xã Minh Hà luôn đồng hành cùng chồng từ cuộc sống đến công việc. Do lần này cô đang mang bầu đứa con thứ tư ở tháng thứ 6 nên không sát cánh cùng đoàn phim tham gia tour quảng cáo cho phim.

IMG_6137
Trước khi kết thúc, ê-kíp phim cũng không quên gửi lời chúc đến khán giả có mặt trong rạp vì đã dành thời gian đến ủng hộ bộ phim Lật mặt 2. Hiện tại phim vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud