EZBOOK.VN – Xe một chiều giá rẻ

EZBOOK.VN – Xe một chiều giá rẻ

(Alotintuc.com) – Ngày nay, việc di chuyển tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh đã trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều nhờ vào các ứng dụng đặt xe. Tuy nhiên, người dùng vẫn gặp khó khăn mỗi khi cần thuê xe cho gia đình, nhóm đi nghỉ mát, công tác, từ thiện, tiệc cưới… Theo thống kê gần đây của công ty Ezbook, mỗi khi có nhu cầu, một người dùng phải mất trung bình từ 6 – 8 tiếng để tìm kiếm, so sánh giá và liên hệ với nhà xe/chủ xe để thuê được xe phù hợp, và phải đặt trước ít nhất từ 7 – 10 ngày để được giá tốt.

Thấu hiếu được thực trạng này, Công ty TNHH Ezbook đã cho ra đời Sàn giao dịch thuê xe online Ezbook.vn. Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, Ezbook.vn cho phép nhà xe/chủ xe/tài xế đăng ký lộ trình đưa đón khách và theo dõi mức giá trung bình để chào giá tốt nhất trên sàn giao dịch. Thông qua đó, khách hàng dễ dàng tìm được chiếc xe phù hợp lộ trình với giá thấp nhất thị trường vào thời điểm đó.

Hơn 6 tháng đưa ra thị trưởng bản thử nghiệm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ nhà xe/chủ xe/tài xế lẫn khách hàng, ngày 17/12/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Ezbook tổ chức sự kiện ra mắt chính thức Ezbook.vn.

Ezbook.vn không chỉ đem lại lợi ích cho khách hàng, mà còn giúp các nhà xe/chủ xe/tài xế có thêm nguồn khách hàng mà không tốn chi phí quảng cáo, marketing. Với ưu điểm thông tin rõ ràng, giá cả minh bạch và thanh toán tự động với công nghệ thông minh, Ezbook.vn là cầu nối để đưa hai bên đến với nhau nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Ezbook.vn – XE MỘT CHIỀU GIÁ RẺ- có khả năng giúp khách hàng tiết kiệm 40 – 70% chi phí so với dịch vụ thông thường vì tài xế có xe trống một chiều có thể đăng lên sàn và đón khách trên tuyến đường đi qua. Thời gian đầu hoạt động, sàn giao dịch sẽ tập trung hướng đến thị trường xe hợp đồng bao cả tài xe, xe tự lái với thủ tục đơn giản, xe hoa ngày cưới từ tầm trung đến cao cấp.


Trong thời điểm đầu ra mắt, Sàn giao dịch Ezbook.vn hoàn toàn miễn phí, hoạt động trên nền tảng website. Hiện tại, Ezbook.vn đã thu hút hơn 500 nhà xe, chủ xe và trên 1000 xe đủ loại. Các loại xe đều mới, dòng xe đời mới từ 2015 trở lên.

Thông tin thêm về Công ty TNHH Ezbook.vn
Ezbook.vn tập hợp những nhà sáng lập giàu kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đều là những người am hiểu thị trường vận tải, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho công ty nước ngoài, mong muốn mang đến 1 sản phẩm Việt đột phá cho thị trường cho thuê xe du lịch Việt Nam.

Ezbook.vn là sản phẩm tâm huyết của cả một tập thể, và cam kết đem lại những dịch vụ hiện đạI thông minh được thiết kế riêng biệt và phù hợp với khách hàng tại Việt Nam.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud