Erik comeback ca khúc mới ngay tại sân khấu của “Cuối tuần tuyệt vời”

(Alotintuc.com) – Biệt đội Amazing và 2 khách mời ca sĩ Erik , Dương Hoàng Yến sẽ chinh phục ẩm thực Hàn Quốc và các ca khúc nổi nhất năm trong tập mới nhất của Cuối tuần tuyệt vời phát trên VTV3 lúc 20h00 ngày 5/11.

Ngay khi được hỏi lý do vì sao tham gia chương trình Cuối tuần tuyệt vời, thành viên Biệt đội Amazing Hariwon đã chia sẻ “Ở Hàn Quốc , chương trình Amazing Saturday rất nổi tiếng, Hari rất vui khi được đồng hành cùng phiên bản Việt. Hari là một người cực kì mê ẩm thực, đặc biệt ẩm thực Việt , Hàn thực sự rất rất ngon, đây chắc chắn là cơ hội để Hari được thưởng thức thêm nhiều món ăn ngon nữa.” Nếu tập 1 của chương trình đã đem đến những trải nghiệm về ẩm thực rất Việt Nam, những món ăn của vùng sông nước miền Tây thì tập 2 của chương trình sẽ là giới thiệu đến khán giả ẩm thực Hàn Quốc- một trong những ẩm thực rất được yêu thích tại Việt Nam và thế giới.

Đón chào 2 vị khách mời của tập này sẽ là những người bạn rất thân thiết của các thành viên Biệt đội Amazing:  cô giáo thanh nhạc của Diệu Nhi – ca sĩ Dương Hoàng Yến và bạn thân của Đức Phúc – ca sĩ Erik.

Trong tập với chủ đề về Hàn Quốc , chương trình chào đón “ cặp mẹ con đến từ Hàn Quốc” Hari – Đức Phúc. Sự xuất hiện của 2 mẹ con cũng mang tới 1 màn thị phạm khả năng bắn tiếng Hàn “chính xác” tới từng tế bào , chắc chắn sẽ khiến cho khán giả bất ngờ. Là bạn thân nên có lẽ Erik và Đức Phúc cũng có những sở thích rất giống nhau, nếu Đức Phúc tham gia chương trình Cuối tuần tuyệt vời là vì idol Taeyeon thì Erik chia sẻ tham gia chương trình vì rất yêu thích Key của nhóm nhạc Shinee nổi tiếng. Trên sân khấu của Cuối tuần tuyệt vời , Erik cũng đã trình diễn 1 phần trong ca khúc mới sắp comeback của anh khiến cả phim trường dự đoán là bài này sẽ thành hit sắp tới.

Dương Hoàng Yến cũng là cô ca sĩ thực lực nổi tiếng của showbiz Việt, có rất nhiều bài hit nên được dự đoán sẽ là nhân tố “ săn đáp án” trong tập này. Trong chương trình Diệu Nhi đã chia sẻ rằng hiện tại cô đang học thanh nhạc ở chỗ “cô Yến” và quyết chiến trong trận đấu ngày hôm nay để cô không thấy mất mặt vì học trò.

Dù mới ra mắt nhưng Cuối tuần tuyệt vời cũng đã rất được khán giả yêu thích, sau 2 ngày phát sóng tập đầu tiên, chương trình cũng đã có mặt trong top trending.  Đón chờ tập 2 với những món ăn Hàn Quốc hấp dẫn nhất, người “ săn đáp án”  đỉnh cao của tuần này và cơ hội được nghe trước bài hát sắp comeback của Erik… tất cả sẽ có trong Cuối tuần tuyệt vời được lên sóng vào 20h00 trên VTV3 ngày 5/11, hãy đón xem.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x