Em vẫn ở đây chính thức ra mắt với nhiều thú vị của ĐD trẻ

Em vẫn ở đây chính thức ra mắt với nhiều thú vị của ĐD trẻ

(Alotintuc.com) – Vào ngày 16.06 này, bộ phim ngắn EM VẪN Ở ĐÂY của đạo diễn trẻ Nguyễn Mỹ Trang sẽ chính thức ra mắt trên Youtube. Đây là phim ngắn hiếm hoi của điện ảnh Việt dùng “múa” để làm chất liệu chủ đạo, cùng sự tinh tế vốn có của bộ môn nghệ thuật này phối hợp với ngôn ngữ điện ảnh để một câu chuyện tình rất khác và đặc biệt chưa từng có trước đây trong điện ảnh Việt.

Với hy vọng được tiếp cận với nhiều thành phần khán giả ở khắp nơi trên thế giới và giao lưu học hỏi kinh nghiệm, phim ngắn EM VẪN Ở ĐÂY vinh dự được chọn vào vòng tranh giải tại 3 liên hoan phim online uy tín dành cho các tác phẩm phim ngắn, phim đầu tay và phim độc lập, bao gồm: Direct Monthly Online Film Festival (DMOFF), Women’s Only Entertainment Film Festival (WOEFF) và Los Angeles CineFest.

Chuyện phim EM VẪN Ở ĐÂY xoay quanh Đan (Hải Anh thủ vai), một nữ diễn viên múa có tài năng và cá tính đặc biệt. Cô tình cờ gặp được Huy (Huỳnh Anh thủ vai), một nhiếp ảnh gia trẻ đang trong tình trạng bế tắc về ý tưởng. Cuộc gặp của cả hai đã vô tình khơi thông nguồn cảm hứng sáng tạo dạt dào cho anh. Tuy nhiên, khi chàng nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tác thì “nàng thơ” của anh lại dần mất đi không gian sáng tạo của mình.

EM VẪN Ở ĐÂY Directed by Nguyễn Mỹ Trang Cast: Đỗ Hải Anh Lê Huỳnh Anh Nguyễn Trần Được Lê Hoàng Nga My Nguyễn Hồng Hạnh Bùi …

EVOD_Poster_KhoiChieu_new (1)

BỘ PHIM CỦA NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN
– EM VẪN Ở ĐÂY cũng là bộ phim ngắn đầu tiên được quay hoàn toàn bằng hệ thống máy ảnh tân tiến nhất của Fujifilm là X-Pro2. Vì vậy, phim hứa hẹn sẽ bắt trọn được những khung hình ấn tượng nhất, từng thước phim mang một khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc riêng.

– Sau khi đăng quang trở thành quán quân nữ đầu tiên của gameshow “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance”, Hải Anh tiếp tục thử sức trong lĩnh vực diễn xuất cùng vai chính trong phim ngắn EM VẪN Ở ĐÂY.

– EM VẪN Ở ĐÂY cũng là sản phẩm điện ảnh đầu tiên của nữ đạo diễn trẻ Nguyễn Mỹ Trang. Người từng là học viên xuất sắc nhất của trại sáng tác LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 3, được mời tham dự LHP Quốc tế Berlin 2015 và cũng nhận học bổng của Gặp gỡ mùa thu 2015 – hoạt động thường niên cho các nhà làm phim nghệ thuật tại Việt Nam – trao tặng.

Thổi hồn vào EM VẪN Ở ĐÂY là phần diễn xuất đầy ngọt ngào của cặp đôi “Song Anh”. Từng tham dự nhiều cuộc thi khiêu vũ và lưu diễn khắp nơi trên thế giới, đồng thời là nữ quán quân đầu tiên của chương trình “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance”, Hải Anh lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai diễn “tưởng dễ mà khó” trong EM ĐÃ Ở ĐÂY. Khán giả đã quá quen thuộc với hình tượng hot boy của Huỳnh Anh qua các bộ phim điện ảnh, truyền hình … EM VẪN Ở ĐÂY sẽ khiến người xem thấy được một màu sắc khác trong phong cách diễn xuất của anh.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud