Em út Hoàng Dương lần đầu tiên lọt nhóm nguy hiểm với Văn Đạt và Mỹ Linh

Em út Hoàng Dương lần đầu tiên lọt nhóm nguy hiểm với Văn Đạt và Mỹ Linh

(Alotintuc.com) -Tuần lễ thứ ba của Star Academy Vietnam – Học Viện Ngôi Sao với chủ đề “Định hình phong cách” đã chính thức khép lại với đêm liveshow đề cử thể hiện “ngang sức ngang tài” của 11 học viên. 11 học viên đã cống hiến những màn trình diễn hết mình và đưa khán giả đến với các cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sôi động, bùng nổ đến lặng đọng nhiều cảm xúc.

Hoang Duong 4

Kết quả chung cuộc với khá nhiều cái tên ngang bằng về số lượng ngôi sao, bộ ba chuyên gia hướng dẫn đã phải đau đầu khi đưa ra quyết định cuối cùng về vị thứ của các học viên. Kết quả, Bảo Trân, Thảo Nhi lần đầu tiên lọt vào nhóm xuất sắc cùng Sỹ Tuệ. Trong khi đó, Văn Đạt, Mỹ Linh một lần nữa “đụng độ” nhau trong nhóm nguy hiểm và đối diện với nguy cơ bị loại, cậu em út Hoàng Dương cũng lần đầu tiên lọt nhóm nguy hiểm. Kết quả học viên xuất sắc nhất và học viên tiếp theo bị loại sẽ được hé lộ sau khi 6 cái tên này trình diễn trong đêm Liveshow biểu diễn và kết quả 3 trực tiếp trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 19h55 hthứ sáu, ngày 16/10.

Khac Minh 9

Những phần trình diễn nổi bật của top 11 Học Viện Ngôi Sao trong Đêm đề cử 3
Đêm đề cử 3 chứng kiến sự tiến bộ của rất nhiều học viên, trong đó, tiết mục của các thí sinh: Bảo Trân, Khắc Minh, Phú Thiện, Thảo Nhi, Tiểu Nương, Thúy Hường, Sỹ Tuệ được nhóm chuyên gia: nhạc sĩ Huy Tuấn, biên đạo múa Alex Tú Nguyễn và giám khảo khách mời Ngọc Khuê đánh giá rất cao.
Học viên dẫn đầu tuần trước – Phú Thiện – tiếp tục giữ vững phong độ của mình với bài hát Nhìn lại của nhạc sĩ Thành Thịnh. Trong khi đó, học viên dẫn đầu tuần đầu tiên, “hot boy” Sỹ Tuệ lại nhận được rất nhiều lời khen từ ca sĩ Ngọc Khuê: “Hôm nay em đã xử lý được phần quãng trên của em rất ổn, em là học viên rất thông mình. Hôm qua chị chỉ vừa chỉ cho em đôi chút thôi em đã tiếp thu và làm được điều đó”. Với phần trình diễn ấn tượng của mình, Sỹ Tuệ còn được ca sĩ Ngọc Khuê cân nhắc cơ hội được đào tạo miễn phí sau này. Cùng với đó, lớp trưởng Khắc Minh cũng đã khẳng định bản thân với việc chọn được bài hát phù hợp với giọng và phong cách của mình với Feeling good của Micehl Buble. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng Khắc Minh luôn có sự ổn định về giọng hát, điều Khắc Minh cần là một chút mạo hiểm để làm mới mình thêm qua những vòng thi sau. Trong ba học viên Sỹ Tuệ, Phú Thiện và Khắc Minh, Sỹ Tuệ chính là gương mặt nam duy nhất có mặt trong nhóm xuất sắc của tuần này.
Học Viện Ngôi Sao – Nhìn lại – Phú Thiện

Học Viện Ngôi Sao – If I ain’t got you – Sỹ Tuệ

Học Viện Ngôi Sao – Feeling good – Khắc Minh

Các học viên nam đã có những màn biểu diễn thành công thì các học viên nữ cũng không kém cạnh. Chọn bài Buông của Vũ Thảo My, Thảo Nhi đã chứng tỏ được khả năng ca hát và cả đọc rap của mình. Buông là một bài hát khó nhưng lại rất phù hợp với quãng giọng của Thảo Nhi. Không chỉ với giọng hát, phong cách trình diễn của Thảo Nhi cũng đã dần tự tin hơn so với những vòng đầu và nhận được sự hài lòng của chuyên gia Alex.
Học Viện Ngôi Sao – Buông – Thảo Nhi

Tiết mục Chuyến xe (sáng tác Lê Cát Trọng Lý) của Tiểu Nương cũng là một bất ngờ của Đêm đề cử 3. Với sự hỗ trợ guitar của nghệ sĩ guitar Minh Bảo, Tiểu Nương đã có phần trình diễn được nhạc sĩ Huy Tuấn đánh giá là phần trình diễn đáng nhớ nhất từ trước đến nay trên sân khấu Học Viện Ngôi Sao. Trong khi đó, học viên Thuý Hường cũng đã ghi điểm với phong cách trẻ trung, sôi động khi thể hiện This is me của Demi Lovato. Lời khẳng định “đây là tôi” cùng bài nhạc pop rock đã nói lên cá tính âm nhạc của Thuý Hường. Ca sĩ Ngọc Khuê cho rằng đó là một tiết mục ổn và nhìn thấy tố chất ngôi sao ở Thuý Hường trong khi biên đạo Alex. Đáng chú ý nhất là cô nàng Bảo Trân đã lột xác hoàn toàn với I don’t need a man của Khắc Hưng.

Phu Thien 10
Từ học viên thuộc nhóm nguy hiểm của tuần đầu tiên, Bảo Trân đã vươn lên trở thành học viên thuộc nhóm xuất sắc chỉ trong 2 tuần, đánh giá sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của Bảo Trân ở Học Viện Ngôi Sao. Ngoài Bảo Trân, Thảo Nhi cũng là học viên lần đầu tiên lọt top xuất sắc sau 2 tuần ở nhóm an toàn.
Học Viện Ngôi Sao – Chuyến xe – Tiểu Nương

Học Viện Ngôi Sao – This is me – Thuý Hường

Học Viện Ngôi Sao – I don’t need a man – Bảo Trân

Văn Đạt, Mỹ Linh, Hoàng Dương lọt nhóm nguy hiểm tuần này.
Tuy có những phần biểu diễn tiến bộ hơn nhưng không nổi bật bằng các thí sinh khác, Văn Đạt, Mỹ Linh một lần nữa lọt top nguy hiểm với em út Hoàng Dương.

Top 11 2
Chọn bài hát Sáng chủ nhật của nhạc sĩ Trương Nam Phong, Văn Đạt cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhạc sĩ Huy Tuấn. Tuy nhiên, với 1 ngôi sao duy nhất nhận được trong tuần, Văn Đạt đành ngậm ngùi rơi vào top nguy hiểm. Trong khi đó, cô nàng Mỹ Linh cũng chứng tỏ sự cố gắng của mình khi thể hiện Son của ca sĩ Quốc Thiên nhưng có lẽ Mỹ Linh vẫn chưa đủ đột phá so với các tuần trước và một lần nữa lại rơi vào top nguy hiểm. Bên cạnh đó, tuy được nhạc sĩ Huy Tuấn khen là đã tự tin hơn rất nhiều với bài hát Lonely của 2NE1 nhưng với 2 ngôi sao nhận được trong tuần, em út Hoàng Dương cũng đối diện với đêm loại trừ đầy căng thẳng vào ngày mai.

Học Viện Ngôi Sao – Sáng chủ nhật – Văn Đạt

Học Viện Ngôi Sao – Son – Mỹ Linh

Học Viện Ngôi Sao – Lonely – Hoàng Dương

Trong khi đó, tiết mục Quay lưng của An An – được nhóm chuyên gia đánh giá là vẫn chưa ổn định và chưa biết kiểm soát cao độ của bài hát. Ca sĩ Ngọc Khuê cũng nhắc nhở An An rằng nên lắng nghe lời góp ý về cách di chuyển trên sân khấu để giao lưu với khán giả tốt hơn. Tuy không nhận được sự hài lòng từ nhóm chuyên gia nhưng số lượng ngôi sao trong tuần đã giúp An An nằm trong top an toàn của tuần này.
Học Viện Ngôi Sao – Quay lưng – An An

Đêm Liveshow Đề cử thứ 3 đã khép lại với kết quả 3 cái tên xuất sắc nhất gồm Bảo Trân, Thảo Nhi và Sỹ Tuệ. Cả ba sẽ trình diễn trong đêm thứ sáu tuần này để quyết định người sẽ giành được ngôi sao lợi thế trong tuần tiếp theo.

Tieu Nuong 2
Trong khi đó, hai cái tên Mỹ Linh và Văn Đạt cũng đã khá quen với cảm giác đối diện với vòng nguy hiểm còn em út Hoàng Dương lần đầu tiên bị rơi vào nhóm không an toàn. Phần trình diễn của cả ba trong liveshow thứ 6 sẽ được quyết định bởi khán giả và cái tên với ít lượt bình chọn nhất sẽ là học viên tiếp theo phải chia tay với Học Viện Ngôi Sao.

Bao Tran 6
Đêm Liveshow biểu diễn và công bố kết quả 3 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 19h55 hôm nay, thứ sáu, ngày 16/10.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud