“Em là bà nội của anh” tung teaser trailer nhân vật nữ chính trong phim do Miu Lê đóng

“Em là bà nội của anh” tung teaser trailer nhân vật nữ chính trong phim do Miu Lê đóng

(Alotintuc.com) – Bộ phim “Em là bà nội của anh” vừa tung teaser trailer về nhân vật nữ chính trong phim – Thanh Nga do Miu Lê đóng. Thanh Nga là một cô gái rất đặc biệt với nhiều tính cách trái ngược nhau: vừa kỳ lạ, vừa hung dữ nhưng cũng thật… xinh đẹp và “mong manh” dễ vỡ.

IMG_01021

Cô sẽ đưa người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi sự biến hóa trong tạo hình cũng như tương tác của cô với các nhân vật khác trong phim. Có thể nói, Thanh Nga đã làm xáo trộn cuộc sống của tất cả những người xung quanh cô, từ chàng nhạc sĩ vô danh Trí Tùng (Ngô Kiến Huy) đến nhà sản xuất âm nhạc Mạnh Đức (Hứa Vĩ Văn), rồi cả “người bạn già” là ông Bé (Thanh Nam), từ chị Vy (Hồng Ánh) đến cô con gái ông Bé là Duyên (Thu Trang), rồi “tình địch” trong CLB hưu trí là bà Xuân (Kim Xuân)…

Chân dungcô nàng kỳ quái và đầy bí ẩn Thanh Nga

Xem teaser trailer, khán giả sẽ đi từ thú vị này đến thú vị khác sau mỗi lần cô nàng “bí ẩn” Miu Lê xuất hiện. Và có lẽ bá đạo nhất là cảnh nàng tự tay… tuột áo, “tố cáo” với các anh dân phòng rằng Hứa Vĩ Văn “sàm sỡ” mình … và mặc cho nạn nhân một mực kêu oan, nàng ta “hất” mặt làm ngơ bỏ đi cùng nụ cười mỉm đầy bí ẩn.

IMG_11171

Kết hợp với teaser trailer là teaser poster đầy thu hút, tươi sáng và trẻ trung nhưng cũng không kém phần hài hước khi gương mặt Ngô Kiến Huy cực kỳ biểu cảm… khổ sở bị cô nàng Miu Lê “đè đầu cưỡi cổ”. Cô nàng toe toét sung sướng bao nhiêu thì chàng Bắp cam chịu bấy nhiêu. Với dòng tag line đầy kỳ bí “Khi em 20, anh vẫn chưa ra đời”, khán giả sẽ tự đặt câu hỏi về mối quan hệ này của cả hai và tò mò muốn biết, rốt cuộc hai nhân vật này “là gì” của nhau.

teaser poster - Em La Ba Noi Cua Anh

Hy vọng rằng sự xuất hiện vô cùng thú vị và hài hước của cô nàng “bí ẩn” Thanh Nga trong phim “Em là bà nội của anh” sẽ đem lại sự giải trí cho khán giả qua những tiếng cười thích thú, sảng khoái trong mùa Giáng Sinh 2015 này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud