“Em gái mưa” Hương Tràm vỡ òa hạnh phúc cùng fans đón tuổi 23

“Em gái mưa” Hương Tràm vỡ òa hạnh phúc cùng fans đón tuổi 23

(Alotintuc.com) – Vừa qua, Hương Tràm có một buổi họp fans, chào đón tuổi 23 trong niềm hạnh phúc. Em gái mưa vô cùng xúc động với những tình cảm mà bạn dành cho mình suốt thời gian qua.

Với hàng loạt những bản hit xuyên suốt cũng như những dấu ấn đặc biệt của mình tại làng giải trí, Hương Tràm là một trong những cái tên được săn đón và sở hữu lượng fans hùng hậu tạo V-pop. Vừa qua, “Em gái mưa” cùng “fans cứng” có buổi hội ngộ cùng nhau để chào đón tuổi 23 của Hương Tràm.

Không gian của buổi họp fans diễn ra vô cùng vui vẻ và thân mật. Mọi người vui vẻ, thoải mái trò chuyện cũng như ôn lại chặng hành trình đã qua cùng Hương Tràm. Tất cả nhường chỗ cho những cảm xúc thân thương như một gia đình nhỏ mang tên FC Gà Tây.

Cũng tại đây, một lần nữa Hương tràm cùng tất cả các bạn hòa nhịp trong những ca khúc “oanh tạc” thị trường suốt thời gian qua. Đây được xem là những khoảnh khắc lắc động và cũng chính là động lực để cô thực hiện dự án Ballad lớn nhất năm 2018.

Cô chia sẻ thêm là rất háo hức cho những dự án âm nhạc mới trong năm nay và sẽ bắt đầu dự án Ballad lớn nhất năm 2018 sau thành công của “Em gái mưa”. Gần 1 năm ra mắt nhưng “Em gái mưa” vẫn là một siêu hit được khán giả nhắc đến hiện tại.

Cũng trong thời gian tới, Hương Tràm sẽ ngồi vào vị trí ghế nóng của THE DEBUT – DỰ ÁN SỐ 1 – là format truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Sau The Voice Kids với nhiều kinh nghiệm trên ghế nóng, cô hứa hẹn là nhân tố được chú ý khi xuất hiện tại đây.

Hương Tràm được mọi người tổ chức sinh nhật với không khí thân thương, ấm cúng. Như một cái chớp mắt, cô bé Quán quân The Voice mùa đầu tiên ngày nào giờ đã thành thiếu nữ 23 duyên dáng và quyến rũ. Cô mong muốn mang đến một hình ảnh mới trưởng thành hơn lẫn trong cuộc sống và âm nhạc.

Với fans của Hương Tràm thì đang mong chờ cô trở lại với những sản phẩm âm nhạc mới, nối tiếp chuỗi hit của mình. Sở hữu giọng hát nội lực và nồng nàn cảm xúc, Hương Tràm sớm khẳng định được vị trí trong lòng khán giả. Cô cũng được biết đến là một trong những ca sĩ đắt show nhất hiện nay.

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud