Em gái Lý Hùng diện váy Hoàng Hải nổi bật làm giám khảo chấm thi nhan sắc

Em gái Lý Hùng diện váy Hoàng Hải nổi bật làm giám khảo chấm thi nhan sắc

(Alotintuc.com) – Trong thiết kế có tông màu nổi bật và sang trọng của Hoàng Hải, nữ diễn viên Lý Hương thu hút sự chú ý khi làm giám khảo chấm thi nhan sắc. Được biết, chị thường xuyên chọn các thiết kế của Hoàng Hải bởi những ấn tượng từ vẻ sang trọng, đẳng cấp và quý phái.

Mới đây, nữ diễn viên Lý Hương tiếp tục đánh dấu hình ảnh mới của mình khi làm giám khảo ở một cuộc thi nhan sắc. Nổi bật trong vị trí “cầm cân nảy mực”, Lý Hương ấn tượng với thiết kế của Hoàng Hải. Chính hình ảnh sang trọng và quý phái này khiến không ít đồng nghiệp, khán giả trầm trồ khen ngợi.

Được biết, Lý Hương luôn chọn các thiết kế của Hoàng Hải mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện quan trọng. Và lần này cũng không là một ngoại lệ. Với chị thì mỗi thiết kế của Hoàng Hải đều tôn lên vóc dáng của mình và làm cho chị tự tin hơn. Đặc biệt, chị yêu mến và ấn tượng những thiết kế này bởi độ sang trọng, đẳng cấp và quý phái vô cùng.

Nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc trên ghế giám khảo: “Lý Hương cảm thấy rất vui và hào hứng khi được Trưởng Ban tổ chức là đạo diễn Xuân Nam mời vào ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu U30 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam dành cho phụ nữ từ 30 đến 39”.

Đây là cuộc thi nhằm mục đích nâng cao nhận thức về chăm sóc nhan sắc của người phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành, một độ tuổi rất đẹp của phụ nữ ở xã hội hiện đại. Từ đó tôn vinh hình ảnh của người phụ nữ hiện đại. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh trên cả nước.

Tại đây Lý Hương thấy được hình ảnh của nhiều thí sinh đang hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực như: giáo viên, viên chức, doanh nhân, nghệ sĩ,… và đặc biệt có sự tham gia của các thí sinh người dân tộc thiểu số: Tày, Mường, Ê-đê, Chơ-ro,…

Tất cả khiến Lý Hương có nhiều ấn tượng đặc biệt: “Tuy đây là lần đầu tiên họ tham gia nhưng các thí sinh đã cố gắng hết mình để hiện sự tự tin, tỏa sáng của một dân chơi nhan sắc một cách chuyên nghiệp.

Bên cạnh Lý Hương, chương trình có sự góp mặt của Đạo diễn Xuân Nam – đồng thời là Trưởng Ban tổ chức, NSƯT Kim Tiểu Long, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan, Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Trường, Hoa hậu Oanh Yến, ca sĩ Khánh Vy,…

Photo: Khánh Phạm
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud