ELISE không ngại đầu tư cho những NTK trẻ tài năng Việt Nam

ELISE không ngại đầu tư cho những NTK trẻ tài năng Việt Nam

(Alotintuc.com) – Sau hai mùa thành công, chương trình Project Runway mùa thứ ba đã trở lại sau khi vinh danh hai NTK Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền. Lần này trong vòng thi lấy cảm hứng để may đồ cho Hoa hậu Đặng Thu Thảo, đại sứ Elise, bộ tứ quyền lực gồm Nữ doanh nhân Lưu Nga – Tổng giám đổng thời trang Elise, Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Nhà báo Thiên Hương và NTK Công Trí đã làm việc đầy tranh cãi và căng thẳng để chọn được những gương mặt thiết kế trẻ tiên phong.

IMG_7515 copy

Còn nhớ cũng trong vòng thi này ở mùa hai, nữ doanh nhân Lưu Nga đã đặc biệt chú ý đến cậu bé Lý Giám Tiền dễ thương và dành cho Giám Tiền rất nhiều lời khen. Không phụ lòng mong mỏi của giám khảo Lưu Nga, Lý Giám Tiền sau đó đã bứt phá và đăng quang ngôi vị quán quân trong đêm chung kết. Còn một thí sinh đặc biệt trong mùa hai là NTK Doãn Thúy Nga, cô được giám khảo Lưu Nga “cứu” đi tiếp và sau hơn một năm thử thách ngoài thị trường đã chính thức trở thành thành viên của đội ngũ thiết kế Elise. Doãn Thúy Nga tâm sự “Chị Lưu Nga là người thầy, người chị trong gia đình Elise đã chắp cánh ước mơ cho em”.

IMG_7576 copy
Với mùa ba này, nữ doanh nhân Lưu Nga và nhà báo Thiên Hương đều đồng quan điểm và đưa ra những yêu cầu, thử thách khó khăn hơn với các bạn thí sinh để giúp các bạn hòa nhập tốt với xu hướng và sự văn mình của thời trang thế giới.

IMG_7570 copy
Cũng không phải ngẫu nhiên mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại được Elise chọn là đại sứ thương hiệu cho năm 2016, và cũng không phải dễ gì Project Runway lại chọn hình tượng Đặng Thu Thảo để làm cảm hứng sáng tác cho các thí sinh. Năm qua Đặng Thu Thảo đã có sự lột xác ngoạn mục về hình ảnh. Cô cũng là Hoa hậu được mệnh danh là đẹp ở mọi góc nhìn và mọi trang phục. Với Đặng Thu Thảo mỗi lần cô xuất hiện ở các sự kiện hay đám đông, cô đều chỉn chu trong lựa chọn trang phục cũng như cách trang điểm của mình. Nhất là phía sau cô đang được hậu thuận lớn từ tập đoàn thời trang số 1 Việt Nam hiện nay Elise.

IMG_7489 copy
Tổng giám đốc Elise, Lưu Nga từng giữ nhiều cương vị khác nhau trong các chương trình truyền hình thực tế về thời trang, Nhà sáng lập thương hiệu Thời trang “made in Việt Nam”, nữ doanh nhân đã luôn nỗ lực cống hiến và ủng hộ các nhà thiết kế Việt Nam. Dù có rất nhiều quan hệ với các tập đoàn lớn nhưng với người phụ nữ bé nhỏ này đó không phải là điều chị tâm huyết mà chị tâm huyết thực sự là làm thời trang trên đất nước của chính mình, phát triển nền công nghiệp thời trang dựa trên nền tảng lợi thế sẵn có là con người Việt Nam…

Dang Thu Thao_Dai su Elíse duoc chon la hinh anh de cho nha thiet ke tre cam hung

Giữ vai trò giám khảo Project Runway chị mong muốn: truyền động lực, kinh nghiệm tiếp thêm cho các nhà thiết kế trẻ Việt Nam có thể vững tin đi trên con đường trở thành những người đứng sau để làm cho các ánh hào quang tỏa sáng.

_J0A4702 copy

_J0A4749 copy

Photo: Elise
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud