DV Tùng Linh tham gia chương trình Con biết tuốt

DV Tùng Linh tham gia chương trình Con biết tuốt

(Alotintuc.com) – Con Biết Tuốt tập 3 do diễn viên Lê Khánh đảm nhận vai trò MC chương trình vừa được phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ 2 (20/11) trên kênh VTV3. Game show gần gũi với gia đình và vô cùng dễ thương đã nhận được sự hưởng ứng từ khán giả xem truyền hình cả nước.


Tuần này, chương trình chào đó sự xuất hiện của gia đình có siêu mẫu nhí Gia Hân và nhà kế bên là gia đình diễn viên Tùng Linh. Với sự lém lỉnh, hài hước của cả hai đội chơi, khán giả lại được dịp cười lăn lộn bởi những màn đối đáp qua lại vui nhộn giữa MC Lê Khánh và các bé.

Tuần này MC Lê Khánh sẽ phải đau đầu với bé gái đanh đá Gia Hân.

Gia đình bé Chí Viễn, bố Tăng Văn Lâm và mẹ Trần Thị Thu Hồng tỏ ra khá rụt rè khi giới thiệu về bản thân. Nhưng ngược lại, em út Gia Hân lại hoạt bát năng động và có phần đanh đá khi luôn cãi lời anh trai.

Siêu mẫu nhí Gia Hân đanh đá liên tục cãi anh trai

Về phía gia đình bên kia là diễn viên Tùng Linh, vợ Đỗ Thị Kim Loan và hai chị em Thanh Ngân và Quỳnh Trâm. Giới thiệu về gia đình, chị hai Thanh Ngân khoe mẹ là giáo viên nhưng lại rất sợ mẹ dạy mình. Còn em út Quỳnh Trâm thì khoe “gia tài” là một con lợn đất, mỗi ngày bé đều để dành một tờ tiền năm nghìn để mua iPhone cho bố. MC Lê Khánh hóm hỉnh thắc mắc “đến bao giờ con mới mua được iPhone?”. Em út ngây ngô trả lời: “mai mốt” khiến khán giả bật cười.

Em út Quỳnh Trâm ngây ngô dành tiền tiết kiệm mua iPhone cho bố.
Ở vòng đầu, với câu câu hỏi về sức khỏe, hai bé nhà diễn viên Tùng Linh kiên quyết chọn mẹ vì cho rằng: “cha đi nhậu hoài!” nên không biết bảo vệ sức khỏe. Tuy vậy mẹ hai bé cũng không đưa ra đáp án chính xác và liên tục trả lời sai ở nhiều câu hỏi kế tiếp.
Cuối cùng số điểm gia đình bé Chí Viễn, Gia Hân trở nên nhỉnh hơn và xuất sắc bước vào phòng đặc biệt.

Bố mẹ bé Chí Viễn, Gia Hân cố gắng trả lời nốt những câu hỏi ở những giây cuối cùng.
Chỉ mất 60 giây đầu, bố mẹ bé Chí Viễn, Gia Hân nhanh chóng giúp hai bé bước lên bậc thứ 2 của giải thưởng. Vì phần quà thứ 2 quá hấp dẫn nên Gia Hân tỏ ra khó chịu không muốn nhường anh trai, một lần nữa bé có những hành động bắt nạt anh ngay trên sân khấu đòi giành phần quà của mình khiến MC Lê Khánh phải can ngăn. Trải qua 180 giây và chưa kịp trả lời nốt một câu hỏi để tiến lên bậc thứ 3, gia đình bé Gia Hân ra về với hai phần quà giá trị từ chương trình.


Cùng đón xem Tập 4 của chương với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ được phát sóng vào ngày 27/11 lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3.

Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…

Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud