DV Thanh Thúy là “người bạn đầu đời” của con trai nhỏ

DV Thanh Thúy là “người bạn đầu đời” của con trai nhỏ

(Alotintuc.com) – “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” có lẽ là cụm từ phù hợp nhất cho những ai bắt gặp hình ảnh giản dị của bà mẹ trẻ “Thanh Thúy” trong chương trình “BÍ QUYẾT CỦA MẸ”.

[BQCM] Thanh Thuy chia se trong chuong trinh

Thanh Thúy-một nữ diễn viên chuyên nghiệp được khán giả biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng,thấm đẫm nước mắt qua những cung bậc cảm xúc của những số phận khác nhau. Không chỉ vậy, thời gian gần đây nữ diễn viên khá bận rộn với vai trò Nhà sản xuất cho dự án phim điện ảnh đầu tay.

[BQCM] Ca 3 vui ve
Không chỉ là nhà sản xuất,nữ diễn viên chuyên nghiệp mà TT còn là người phụ nữ đảm đan của gia đình, đặc biệt là “người bạn đầu tiên” của cậu con trai 6 tuổi rất hiếu động-Cà Phê.

[BQCM] Be Ca Phe (1)
Có thể là hội tụ những nét đẹp không chỉ về ngoại hình mà còn cả tính cách của cả bố và mẹ, nên bé cà phê có đôi lúc rất năng động hòa nhập nhưng cũng có khi tự dưng bướng bĩnh nhất là khi đến bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn sáng.

[BQCM] Thanh Thuy chia se voi MC Phan Anh
Thanh Thúy – típ người phụ nữ hiện đại, bận rộn với công việc nên chị luôn có những bí quyết đặc biệt hơn với bé cà phê. Vậy bí quyết đó là gì mà có thể làm anh chàng cà phê ngoan ngoãn như vậy? Chắc chỉ có mẹ Thanh Thúy mới làm cho anh chàng xem như “bạn thân”.

[BQCM] Be Ca Phe (2)
Là khách mời của chương trình BÍ QUYẾT CỦA MẸ Thanh thúy có những chia sẽ mới lạ về cách chăm sóc “bạn thân” của mình tại tổ ấm quen thuộc.

[BQCM] Ca Phe va Thanh Thuy (2)
Buổi ghi hình đã bội thu bằng những nụ cười hồn nhiên của bé cà phê bên “người bạn đầu đời” của bé. Những trao đổi, những thỏa thuận, những câu chuyện nhỏ cho bữa sáng của cặp đôi.

[BQCM] Ca Phe cung me Thanh Thuy (1)
Con cái là tài sản vô giá của cha mẹ“, hi vọng nụ cười hạnh phúc của nữ diễn viên khi bên cậu con trai sẽ giúp chị quên đi những mệt nhọc trong công việc. Chương trình ‘Bí quyết của mẹ’ với sự tham gia của diễn viên Thanh Thúy và bé cà phê, phát sóng vào 19h30 thứ ba hàng tuần trên sóng Đài truyền hình TP HCM, bắt đầu từ 17/11.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud