DV Phú Thịnh sẽ chú trọng phát triển hình ảnh diễn viên chuyên nghiệp

DV Phú Thịnh sẽ chú trọng phát triển hình ảnh diễn viên chuyên nghiệp

(Alotintuc.com) – Phú Thịnh – một gương mặt điển trai trong làng giải trí Việt sở hữu body rắn chắc, quyến rũ với cơ bụng 6 múi hấp dẫn, đã và luôn thu hút một lượng fan lớn đang xây dựng cho mình một hình ảnh diễn viên trẻ, có ngoai hình lẫn thực lực. Nhưng, trong hình ảnh của một diễn viên trẻ và theo đuổi hình ảnh diễn viên có năng lực thì Phú Thịnh vẫn luôn chăm chút ngoại hình của mình vì theo anh đó là ấn tượng đầu tiên tạo thêm điểm cộng.

Khi được hỏi có bao giờ Phú Thịnh cảm thấy không sở hữu một body đẹp đã cản trở mình đến với nghệ thuật, chàng diễn viên trẻ thẳng thắn chia sẻ: “Khi còn tuổi đi học, Phú Thịnh có nhiều ước mơ và trở thành một diễn viên giỏi cũng là điều mình từng nghĩ tới nhưng chưa bước vào showbiz, chưa va chạm và chưa thực sự hiểu về nó, Phú Thịnh nghĩ mình có tài năng, có đam mê và quyết tâm thì sẽ có cơ hội. Nhưng khi đã thực sự đặt bước chân đầu tiên vào nghệ thuật, Phú Thịnh đã tự cảm nhận được sự quan trọng của một diễn viên có ngoại hình đẹp. Có ngoại hình thu hút đó là điểm để mọi người chú ý đến bạn trước khi xem bạn diễn như thế nào. Và Phú Thịnh bắt đầu thay đổi, đi một con đường mới cho mình.”

Từ những góc nhìn mới đó, khán giả đã thấy Phú Thịnh thay đổi từng ngày, đặc biệt là thay đổi các chỉ số cơ thể tạo nên sức hút mới cho hình ảnh một gương mặt nam mới của làng giải trí. Hơn 5 năm trước, Phú Thịnh “chạm ngõ” nghệ thuật, được công chúng yêu mến khi xuất hiện trong phim “Nếu như em quên anh” của đạo diễn Luk Vân. Sau đó, có một thời gian Phú Thịnh tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để trao dồi kiến thức và rèn luyện bản thân trưởng thành hơn để trở lại với những dự án tốt và phù hợp hơn, ngay lập tức, Phú Thịnh được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai, body quyến rũ và cả khả năng diễn xuất đủ để khán giả đón nhận anh như một gương mặt triển vọng của giới giải trí.

Nhìn lại chặng đường từ khi đó đến nay, Phú Thịnh đã đi con đường riêng, anh phát triển hình ảnh một “tân binh” mang phẩm chất một hot boy 6 múi quyến rũ, nam tính đa dạng và phóng khoáng hơn là gò ép mình vào một mục tiêu duy nhất là trở thành diễn viên. Phú Thịnh còn giỏi về Taekwondo và Vovinam, đó là một trong những yếu tố giúp cho anh luôn tạo ra nguồn năng lượng tích cực, khỏe khoắn, rắn rỏi mỗi khi xuất hiện trước khán giả. Phú Thịnh đam mê nghệ thuật, không ngừng nghỉ trau dồi bản thân để ngày một nâng cao khả năng diễn xuất hơn nhưng song song đó, xây dựng hình ảnh quý ông đẹp cả về thể chất cũng là điều anh theo duổi.

“Phú Thịnh thấy khi mình quyết tâm thay đổi vẻ ngoài cơ thể đó là sự lựa chọn đúng đắn. Phú Thịnh cảm nhận được sự chú ý của mọi người dành cho mình nhiều hơn trước. Để có được body 6 múi, Phú Thịnh đã tập luyện vô cùng cật lực, khắt khe với bản thân từng chút một như cách mà mọi người học hay làm bất cứ điều gì để được thành công. Vì thế, Phú Thịnh nghĩ khi có được body đẹp cũng là một điểm tự tin cho sự nỗ lực của bản thân. Diễn viên mà không đẹp trong khả năng của mình thì Phú Thịnh thấy đó là điều đáng tiếc.”, Phú Thịnh chia sẻ thêm.

Nhưng với một chàng trai đầy những “tham vọng”, diễn viên trẻ Phú Thịnh đang đầu tư tâm sức cẩn trọng hơn cho hành trình sắp tới. Anh chăm chỉ trau dồi kĩ năng diễn xuất để có thể đảm nhận nhiều dạng nhân vật phức tạp hơn trong tương lai. Gương mặt đầy triển vọng như Phú Thịnh đã có điều kiện cần như ngoại hình hấp dẫn, có đam mê nay điều kiện đủ chính là thử thách về chuyên môn, những vai diễn khó chính là cơ hội để anh chàng chinh phục mọi đối tượng khán giả có thể là khó tính nhất.

Trong thời gian gần đây, gương mặt triển vọng Phú Thịnh xuất hiện liên tục trong những dự án webdrama và Series phim dài tập như “Trò chơi lừa dối” do diễn viên Huy Khánh giữ vai trò sản xuất, dự án “Chuyện của Hiền” dài 150 tập do Mowo sản xuất và Luk Vân làm đạo diễn, về hướng đi xa hơn Phú Thịnh mong rằng qua năm 2022 và 2023 anh sẽ có thể lấn sân sang Điện Ảnh bằng một phim điện ảnh chất lượng…

Với những bước đi mới, Phú Thịnh dần giới thiệu tới khán giả sự trưởng thành, vững chãi hơn trong ngoại hình lẫn diễn xuất, Phú Thịnh giờ đây có tham vọng nhiều hơn, không còn mong muốn chỉ được đánh giá là 6 múi, hay giống một diễn viên Hàn Quốc nào đó, mà là diễn viên “made in Việt Nam” hội tụ nhiều yếu tố để tạo nên sức hấp dẫn và thành công.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud