DV Linh Ni xinh đẹp trong tiệc tri ân á hoàng doanh nhân Nhất Hương

DV Linh Ni xinh đẹp trong tiệc tri ân á hoàng doanh nhân Nhất Hương
Tại nhà hàng Hoàng Hải garden tọa lại số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM, đã diễn ra buổi tiệc tri ân thân mật cảm ơn của diễn viên Nhất Hương nhân dịp cô đoạt giải á hoàng 1 và nữ doanh nhân có nụ cười đẹp tại cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân 2015 .
_MG_5937
Tại buổi tiệc tri ân, có sự xuất hiện trở lại của nhiều người đẹp, trong đó có sự tham gia của diễn viên Linh Ni . Cô chia sẻ mình và chị  Nhất Hương quen biết nhau cũng đã hơn hai năm nay, và Linh Ni quý mến Nhất Hương ở tính cách nên dù đang ở Phú Yên quê mình thăm gia đình, nhưng cô đã tranh thủ bay vào sớm để chung vui khi người chị mình  đoạt giải á hoàng 1 của cuộc thi.
_MG_5963
Buổi tiệc chúc mừng còn có HH Diệu Hân, Oanh Yến, diễn viên  Tam Triều Dâng, Linh Napie, diễn viên Viên Hoàng Thu, diễn viên Khánh Hiền- trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh,  diễn viên Thục Vy,  MC Thanh Nhàn, người đẹp công sở Xuyên Nguyễn, diễn viên Linh Ni…
HH DNA Dieu Han (10)
Cuộc thi được phát động từ ngày 02/6/2015, do Tạp chí Du lịch và Giải trí (ấn phẩm Báo Du Lịch thuộc Tổng Cục Du Lịch) tổ chức đang trở thành sân chơi bổ ích để các nữ doanh nhân thật sự làm chủ hoặc có cổ động ở một công ty nào đó, thể hiện tài năng sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp thông minh và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại trong vai trò quản lý doanh nghiệp, qua đó góp phần tôn vinh giá trị của các nữ doanh nhân Việt Nam trong xã hội ngày nay.
_MG_5970
Bằng sự tự tin, bản lĩnh, cá tính trên sân khấu với những phần thi hấp dẫn, cũng như  khác lạ so với các chương trình khác vì được thiết kế như buổi tọa đàm, trò chuyện của top 5, để xem khả năng giao lưu, ứng xử thay vì bốc thăm câu hỏi trả lời và từ đó tìm ra người quán quân đăng quang nữ hoàng.
Ng dep cong so Xuyên Nguyễn
Cô hiện đang là nữ diễn viên trẻ hiện đang được nhiều khán giả biết đến, cũng như nhiều công ty quảng cáo và nhà sản xuất phim mời gọi kể từ sau clip bà mẹ trẻ đơn thân nuôi con trong Ước mơ trẻ thơ được chú ý. Hiện Nhất Hương đang là giảng viên đại sứ sáng tạo Vương Quốc Anh . Bên cạnh đó, thì cô hiện đang khá bận rộn với việc làm chủ nhà hàng Hoàng Hải garden tọa lại tại số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM , sắp tới cô sẽ mở thêm chuỗi cafe độc đáo, và gần nhất sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng BTC cuộc thi.
_MG_5922
Ảnh Hugo Minh Huy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud