Duy Mạnh tung hình ảnh sa lầy trong nghiện ngập

Duy Mạnh tung hình ảnh sa lầy trong nghiện ngập

(Alotintuc.com) – Để lột tả đúng nội dung ca khúc Phê, Duy Mạnh buộc phải tái hiện những phân đoạn của một tay chơi ngập ngụa trong rượu chè và cơn say ma túy.

Sau 2 năm kể từ ca khúc Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi, Duy Mạnh mới quay trở lại để ra mắt một sản phẩm âm nhạc gởi đến khán giả. Những hình ảnh của MV Phê khiến người xem không khỏi giật mình bởi sự sa đọa và tính nhạy cảm của nó. Tuy nhiên, đây chính là cách Duy Mạnh chọn để minh họa cho thông điệp lên án hói ăn chơi sa đọa như chính nội dung của ca khúc Phê.

????????????????????????????????????

Nếu nhìn lại các sản phẩm của Duy Mạnh, anh là ca sỹ chuyên hát các ca khúc phản ánh thực trạng và tệ nạn xã hội bên cạnh các bản ballad thông thường. Nổi bật nhất là Kiếp Đỏ Đen từ những năm 2002 cho đến bây giờ vẫn chưa hề cũ. Hay các nhạc phẩm như Lời Xám Hối Của Kẻ Hấp Hối, Kiếp Bán Độ, Kiếp Ăn Chơi…Chính sự phản ánh đúng những thực trạng nóng mà Duy Mạnh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khắp nơi cũng như là sự đồng cảm muốn ăn năn của những người từng “vấp ngã”.

Duy Manh 3

Vẫn theo đề tài xã hội, Phê phản ánh về thực trạng của thanh niên có lối sống sa đọa, đắm chìm trong những cuộc vui thâu đêm ngập tràn trong rượu chè và các chất kích thích rồi trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Ca khúc được Duy Mạnh sáng tác sau những gì anh chiêm nghiệm và chứng kiến được trong đời sống của một người đàn ông từng trải. Cũng như Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi. Phê sẽ là một lời cảnh tỉnh mà Duy Mạnh muốn gởi đến các bạn trẻ. “ Tuổi trẻ ai cũng có những lần vấp ngã nhưng quan trọng là bạn phải biết đứng dậy và sửa sai. Hãy nghĩ về gia đình để lấy động lực đứng lên đi tiếp, đừng bị cảm giác tội lỗi và tự dằn vặt bản thân chế ngự mình” Duy Mạnh cho biết.

Duy Manh 9

Duy Manh 7

Khi được đặt vấn đề về việc so sánh với thành công của Kiếp Đỏ Đen từ giai đoạn Duy Mạnh đang ở đỉnh cao và với Phê của hiện tại anh không đặt nặng chuyện ca khúc nổi đình đám lên trong làng nhạc như một hiện tượng như kiểu của các bạn ca sỹ trẻ gần đây. Anh thích cuộc sống khá yên ắng hiện có của mình, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và vẫn đều đặn lưu diễn ở nước ngoài. Tuy nhiên, Duy Manh chắc chắn cho rằng những ai từng trải qua cảm giác hay rơi vào hoàn cảnh của Phê sẽ thực sự đồng cảm và thích ca khúc này.

Duy Manh 5

Đặt tên cho ca khúc bởi một từ “Phê” Duy Mạnh muốn tên ca khúc thật ngắn và ấn tượng để người nghe hình dung rõ nhất về nôi dung. Đó là cảm giác mang lại từ sự hưởng thụ của con người đến từ các yếu tố tiêu cực như bia rượu, thuốc lá, ma túy, các chất gây nghiện… MV Phê ra mắt đã thỏa mãn cho những khán giả mong đợi sự trở lại của Duy Mạnh từ lâu. Sau MV Phê với bản phối theo phong cách Ballad, Duy Mạnh tiết lộ sẽ phát hành phiên bản remix mang hơi thở hiện đại hợp với thị hiếu nghe nhạc gần đây của khán giả trẻ hơn.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud