Duy Mạnh suýt bị loại khỏi Ca sĩ giấu mặt

Duy Mạnh suýt bị loại khỏi Ca sĩ giấu mặt

(Alotintuc.com) – Giám khảo Hoài Linh cùng 3 người thân thuộc đã cho rằng Duy Mạnh hát không giống chính anh trong chương trình Ca sĩ giấu mặt.

Le Han - Thanh Luyen - Hoang Son - Minh Hai - Anh Dung
Lần đầu tiên trong chương trình Ca sĩ giấu mặt, cả 4 vị giám khảo đều cho rằng ca sĩ chính trong chương trình hát không giống chính mình. Bất ngờ này xảy ra vào vòng 2 tập 12 với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Duy Mạnh.
Với ca khúc Tình em là đại dương, Duy Mạnh đã suýt bị loại khỏi cuộc chơi khi có đến 24/100 phiếu bầu chọn dành cho anh. Chỉ hơn 5 phiếu bầu chọn, Chu Anh Dũng, thí sinh đến từ Hải Phòng đã phải ra về ở vòng này. Điều đáng nói, có đến 4 vị giám khảo chính đã chọn đúng ô cửa số 4 hát không giống ca sĩ chính Duy Mạnh. Khi nửa sau bài hát vang lên, các thí sinh lần lượt bước ra khỏi các ô cửa đã khiến 100 vị giám khảo hết sức bất ngờ. Nam ca sĩ Duy Mạnh bước ra từ chính ô cửa số 4. Thí sinh Chu Anh Dũng bước ra từ ô cửa số 1. Cả ba thí sinh còn lại đều có số lượt bầu chọn thấp hơn Duy Mạnh.

Hoang Son - Duy Manh
Trong khi giám khảo chính Chí Tài và nhạc sĩ Xuân Hiếu đều khẳng định Duy Mạnh đứng ở ô cửa số 4, có đến 4 vị giám khảo khẳng định điều ngược lại. Nghệ sĩ Hoài Linh, võ sĩ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc và phóng viên Thiên Hương đều khẳng định bầu chọn ô cửa số 4 hát không giống Duy Mạnh nhất.

Thanh Luyen - Hoang Son - Le Han - Minh Hai - Anh Dungg
Sau sai lầm này, MC Trường Giang đã tung ngay chiêu trò chặt chém dàn giám khảo chính không thương tiếc: “Như vậy là cả 4 vị giám khảo đã “tặng” Duy Mạnh 4 phiếu, khiến anh suýt chút nữa là phải “đi xa” rồi”. Nam ca sĩ Duy Mạnh đá xoáy giám khảo sau sự cố: “Anh Hoài Linh diễn giỏi lắm! Anh nói anh quý Duy Mạnh lắm nhưng thực ra anh không quý chút nào hết!”. Giám khảo chính Hoài Linh lập tức lên tiếng sau sai lầm suýt loại Duy Mạnh: “Em đừng nói thế. Nói thế là đụng chạm đến những người thân thiết nhất của em đây”. Nghệ sĩ vừa nói vừa “chỉ điểm” Nguyễn Trần Duy Nhất và khẳng định sai lầm này không phải của một mình giám khảo Hoài Linh.

Duy Manh (1)
Trước đó, với ca khúc Kiếp đỏ đen trong vòng 1, thí sinh đến từ Long An là Mai Thành Luyến đã phải ra về với 27/100 lượt bầu chọn.

Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã có tiết mục song ca Ngày đó cùng nam ca sĩ Duy Mạnh sau vòng thi đấu này.
Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã có tiết mục song ca Ngày đó cùng nam ca sĩ Duy Mạnh sau vòng thi đấu này.

Ở vòng 3, không khó để các giám khảo chọn ra giọng hát không giống ca sĩ chính. Có đến 68/100 lượt bầu chọn dành cho ô cửa số 1 trong ca khúc Hãy về đây bên anh. Thí sinh Nguyễn Lê Hân đến từ Bình Định đã phải rời cuộc chơi sau phần tự thể hiện với Để nhớ một thời ta đã yêu.

Duy Manh - 5 thi sinh (2)
Dĩ vãng cuộc tình là ca khúc được lựa chọn ở vòng 4 Ca sĩ giấu mặt. Có sự chênh lệch khá lớn giữa 3 ô cửa trong vòng đấu này. Dường như là một ca khúc khó đối với thí sinh, nam ca sĩ chính Duy Mạnh giành được 69/100 lượt bầu chọn. Trong khi đó, thí sinh Minh Hải chỉ chiếm 15/100 lượt và chỉ thua Hoàng Sơn 1 phiếu bầu. Hoàng Sơn trở thành thí sinh giành chiến thắng chung cuộc với 16/100 lượt bầu chọn tương đương 16.000.000đ.

Duy Manh - 5 thi sinh (1)
Tập 13 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các ca khúc ghi dấu ấn ca sĩ Hồ Quang Hiếu sẽ phát sóng 21h trên kênh THVL1 tối chủ nhật 3/1/2015.

Link các ca khúc của Duy Mạnh trong chương trình:
https://www.youtube.com/channel/UCypSwZatPfYjiHzf-wRRxyA

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud