Duy Khánh – Gin Tuấn Kiệt dẫn đầu binh đoàn nhí debut nhóm nhạc toàn cầu, Hòa Minzy ra “deal” với nhí nhưng bị phũ ngay

(Alotintuc.com) – Tại Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022 phát sóng tuần này, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ “hội ngộ” Puka trong một phiên bản rất khác, khiến Duy Khánh & Hòa Minzy cứ thấy sơ hở là trêu đùa tới bến.

Đến với chủ đề “Nhí idol” tuần này, Hòa Minzy được gặp 2 đội chơi với tham vọng debut nhóm nhạc toàn cầu. Đội của Duy Khánh bước ra với tên nhóm “Black Pin”, đội Gin Tuấn Kiệt debut tên “BTX”. Vừa chào sân, Duy Khánh đã bàn luận với Hòa về cô bé đội của Gin Tuấn Kiệt: “Nhưng mà Hòa ơi, em thấy bé này nhìn giống Puka lúc nhỏ không? Từ trên xuống dưới chỉ có màu hồng thôi”, Hòa Minzy cũng đồng quan điểm: “Giống nha, anh ơi nói vậy không đúng vì Puka đến giờ vẫn màu hồng”. Nhắc đến tên Puka, Gin Tuấn Kiệt cười tít mắt, ngay lập tức bị Hòa bắt bẻ: “Sao anh vui vậy Gin Tuấn Kiệt? Anh vui vì tham gia chương trình hay vì nhắc đến Puka…”, nam đội trưởng liền nhanh trí đáp lại thắc mắc của MC khiến cô hết đường tò mò, chuyển sang để ý đến nhóm nhạc “BTX” của Gin Tuấn Kiệt: “Nhóm BTX là sao ạ? Là một nhóm nhạc nhái BTS ạ?”, Gin Tuấn Kiệt bác bỏ ngay ý kiến này và giải thích thêm: “Tên nhóm đơn giản dễ hiểu thôi! BTX là Bọn Tui Xinh”.

 

Điểm danh các thành viên nhí của từng đội, nhóm nhạc “Back Pin” Duy Khánh xuất hiện cùng 2 thành viên: Minh Quân (8 tuổi) với phần trổ tài múa côn nhị khúc và sự trở lại của thiên thần Khánh Linh (6 tuổi). Đội “Bọn Tui Xinh” Gin Tuấn Kiệt chào sân cùng 2 bé vô cùng đáng yêu: Gia Phúc (8 tuổi) và “Puka nhí” Mộc Trà (5 tuổi). Bé Mộc Trà có phần đối đáp khiến mọi người trầm trồ một phen, khi được Hòa Minzy hỏi: “Đến với đội Bọn Tui Xinh, bình thường mình có xinh không hay hôm nay mình xinh hơn?”, “Puka nhí” không ngần ngại đáp: “Bình thường con rất xinh, nhưng hôm nay con xinh hơn”. Phụ huynh của bé cũng “xịn” không kém khi đang làm công việc kiến trúc sư, nữ MC tranh thủ là ra “deal” với bé Mộc Trà: “Con có thể về nhà bảo bố là cô Hòa sắp xây nhà rồi, bố có thể giảm giá cho cô Hòa được không?”. Không để cô Hòa chờ lâu, bé đưa ra câu trả lời ngay lập tức: “Không giảm giá được ạ!”. Tình huống này khiến 2 đội trưởng phải cười không ngớt vì pha “quê độ” của nữ MC.

Tập 10 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 4 – 2022 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật – 08/01/2023 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

***Chương trình Nhanh Như Chớp Nhí do Vie Channel thuộc DatViet VAC sản xuất.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x