Duy Khánh đối đầu Khánh My thách thức tiếng cười

Duy Khánh đối đầu Khánh My thách thức tiếng cười

(Alotintuc.com) – “GIẢI MÃ CƠ THỂ” Tập 2 với chủ đề Tiếng cười, các thành viên sẽ trải qua các thử thách: Hít thử khí cười, Tiếng cười có thể lây lan, Tìm cách nhịn cười và Chọc cười lẫn nhau. Hai vị khách mời vô cùng đặc biệt của chương trình chính là Khánh My và Duy Khánh sẽ xuất hiện để cùng tham gia thử nghiệm tiếng cười của chính mình.

Ở màn chào đầu, ngay khi MC Đại Nghĩa với thiệu chương trình, danh hài Quốc Thuận đã chen vào hỏi chủ đề khám phá làm sao cho tóc mọc nhanh để giải quyết “quả đầu sân bay” của mình. Tuy nhiên Đại Nghĩa đã dập tắt hi vọng của đồng đội khi khẳng định vấn đề này vẫn chưa nghiên cứu ra. Háo hức chờ đón khách mời nam, tuy nhiên cô nàng Hương Giang khá buồn phiền khi có thêm một khách mời nữ, mà còn là một cô gái xinh đẹp. Ngay lập tức, Hương Giang chứng tỏ sự ghen tị mọi lúc mọi nơi. Cô nàng nhất định không chịu đứng cùng khách mời Khánh My xinh đẹp với lý do “Em không thích những tập nào mà có khách mời nữ cao hơn em đâu. Ngay lập tức Thanh Duy đã đón cô bạn thân thiết về cạnh mình. Hương Giang vừa đi vừa “nhõng nhẽo”: “Em không đứng cạnh đâu, dìm hàng á!”.

IMG_3849
MC Đại Nghĩa giới thiệu đến bộ phim “Vũ khí tối thượng” – một bộ phim thuộc thể loại hành động-hài với một cặp sỹ quan cảnh sát Los Angeles không ăn ý. Ở một phân đoạn trong phim, ngay khi hít vào một loại khí lạ, Mel Gibson lập tức cười lăn lộn. Câu hỏi mà “đội trưởng” Đại Nghĩa đặt ra là” “Liệu ở ngoài đời sống, thật sự có một loại khí có thể làm cho chúng ta cười?”. Hương Giang nhanh miệng: “Em nghĩ là khí cacbonic á” khiến tất cả các thành viên trong biệt đội đều đơ mặt ngơ ngác với sự ngây thơ của cô nàng. Biệt đội Giải mã cơ thể với kho tàng kiến thức Hóa học “khủng khiếp” của mình thay phiên nhau đoán là khí Amoniac, khí Gas khiến “đội trưởng” Đại Nghĩa của bó tay. Anh Đức tỏ ra thông thái nói mình biết một loại khí gây cười nhưng chỉ… không biết nó tên gì. Duy Khánh liền đáp trả: “Nói vậy mà cũng nói”.

IMG_3924

IMG_3816

IMG_3913
6 thành viên của biệt đội Giải Mã Cơ Thể sẽ cùng MC Đại Nghĩa khám phá những bí ẩn bên trong cơ thể qua các thử thách khác nhau. Trong tập 2 với chủ đề tiếng cười, các thành viên sẽ trải qua các thử thách: Hít thử khí cười, Làm tiếng cười có thể lây lan, Tìm cách nhịn cười và chọc cười lẫn nhau. Đặc biệt, với thử thách nhịn cười, hai khách mời là Khánh My và Duy Khánh sẽ phải nằm lên bàn xoay “chiếc nói kỳ diệu” để chọn thành viên cho đội mình. Đội của Khánh My gồm có Trương Thế Vinh, Hương Giang, Anh Đức và đội của Duy Khánh với các thành viên Quốc Thuận, Gil Lê, Thanh Duy. Sau khi oẳn tì tì, các đội sẽ tìm cách chọc cười thành viên của đội kia với các món đồ chơi sẵn có. Hình phạt chờ sẵn cho 2 đội là một dĩa há cảo có nhân mù tạt, đội thắng mỗi thành viên phải ăn 1 viên, còn đội thua thì mỗi thành viên ăn hai viên há cảo. Cuộc chiến giữa Duy Khánh và Khánh My, ai sẽ chiến thắng? Ai là người có khả năng nhịn cười tốt nhất? Ai sẽ là người may mắn thoát khỏi hình phạt “há cảo mù tạt”?.

IMG_3951

IMG_3944

Đón xem “GIẢI MÃ CƠ THÊ” tập 2 phát sóng trên HTV7 vào lúc 21:10 tối thứ Sáu ngày 17/6/2016.

Giải mã cơ thể là một chương trình hướng đến mục tiêu giải đáp những thắc mắc về cơ thể người theo phong cách hài hước, gần gũi và mang tính giải trí cao. Góp mặt trong chương trình là sự tham gia thực nghiệm của các nghệ sĩ khách mời bao gồm Thanh Duy, Hương Giang, Gil Lê, Trương Thế Vinh, Quốc Thuận, Anh Đức tạo nên một biệt đội Giải Mã Cơ Thể xuyên suốt qua 13 tập phát sóng. Trong gameshow này, các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dùng chính cơ thể mình để thử nghiệm khoa học, mang lại sự hứng thú, hài hước cho người xem.

IMG_4091

IMG_4111

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud