Dương Yến Nhung cảm nhận ý nghĩa cuộc sống, tình thương gia đình khi về quê tránh dịch

Dương Yến Nhung cảm nhận ý nghĩa cuộc sống, tình thương gia đình khi về quê tránh dịch

(Alotintuc.com) – Khi cả nước đang cùng nhau chống lại dịch bệnh Covid-19, mọi hoạt động dự án của các nghệ sĩ phải dời lại, hoa hậu Dương Yến Nhung cũng chung tay cùng mọi người để phòng chống dịch cho cộng đồng và bản thân.

Là nghệ sĩ và cũng đang làm công việc kinh doanh, người đẹp đã tạm ngưng các hoạt động để về quê ở Nha Trang và hạn chế tiếp xúc đi lại ở chỗ đông người. Cô cho biết: “Mọi hoạt động dường như bị đóng băng, Nhung chỉ xử lý công việc online hoặc trao đổi qua điện thoại và hạn chế thấp nhất việc ra ngoài, vì vậy Nhung đã quyết định về quê cùng gia đình, để tránh dịch cũng như được ở gần người thân của mình”.

Đặc biệt, Hoa hậu du lịch chia sẻ, trong khó khăn và lo lắng thì cô lại cảm thấy một sự ấm áp của mọi người dành cho mình. Đi đâu cô cũng nhận được những lời khuyên giữ sức khỏe. Còn ở nhà, người đẹp được những người thân quan tâm và chăm sóc, những hoạt động bên ngoài dường như hạn chế đi nhiều nên trong lúc này, gia đình thường quây quần bên nhau.

Dương Yến Nhung chia sẻ: “Ngày bình thường bố mẹ cũng như chị em trong nhà ai cũng bận rộn với công việc, ít khi ngồi lại bên nhau để ăn bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, vì lo lắng cho sức khỏe nên mọi người sau khi đi làm đều về nhà dùng cơm, cùng nhau xem tin tức, trò chuyện và gắn kết tình cảm nhiều hơn. Trong hoàn cảnh như vậy, Nhung cảm thấy tình cảm gia đình thật gắn bó và tình nghĩa, sau mỗi bữa cơm là những tiếng cười đùa của người thân, Nhung cảm thấy ấm áp, an ủi phần nào nỗi lo về dịch bệnh”.

Ở nhà làm việc online nhưng không khiến Dương Yến Nhung cảm thấy buồn chán, có thể bớt năng động hơn so với việc đến cơ quan làm việc nhưng trái lại hoa hậu có thêm thời gian rảnh để chăm sóc lại ngôi nhà hay chơi đùa cháu hay cún cưng của mình. Dương Yến Nhung cho biết cô thường có thói quen thức dậy từ rất sớm, tập thể dục đón bình mình, chăm sóc vườn cây kiểng. Sau thời gian check công việc, cô phụ mẹ dọn dẹp nhà cửa, phòng ngủ và phụ nấu ăn. Tự tay làm những món ăn cho gia đình, Dương Yến Nhung cảm thấy hạnh phúc vì không phải lúc nào cũng có thời gian để vào bếp.

Dương Yến Nhung cũng khuyên mọi người, với khó khăn trước mắt, chỉ cần mọi người cùng chia sẻ và chung tay với Bộ y tế để cùng vượt qua dịch bệnh, tin rằng rồi cũng đến lúc mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường khi Covid-19 kết thúc, nên chỉ cần vững tin cùng cách bảo vệ sức khỏe thật tốt.

Dương Yến Nhũng cũng ý thức thực hiện theo những lời khuyên của Bộ y tế gửi hằng ngày, và khuyên mọi người tránh tụ tập nơi đông người, thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay, đi khám sức khỏe nếu cảm thấy có các triệu chứng, không mua hàng hóa, thực phẩm quá nhiều để tránh tình trạng tăng giá đột biến và tuân thủ theo những quy định của pháp luật.

Đặc biệt, trước tình trạng dịch bệnh và cảnh miền Tây bị ngập lụt, hạn hán, Dương Yến Nhung cũng có những việc làm thiết thực hướng về miền Tây. Cô kêu gọi mọi người hãy chung tay của ít lòng nhiều để tham gia các quỹ từ thiện giúp ích cho bà con miền Tây chống hạn cũng như chống dịch Covid.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud