Dương Triệu Vũ – huấn luyện viên của các quán quân

Dương Triệu Vũ – huấn luyện viên của các quán quân

(Alotintuc.com) – Vượt qua 2 cặp đôi khác, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã giành giải quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí. Đồng thời, “thần đồng âm nhạc” Đức Vĩnh cũng giành giải giọng hát Đơn ca xuất sắc nhất, cùng với cô bé Ngọc Nhi. Trong đêm chung kết song ca, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh gửi đến khán giả tiết mục Hát từ cội nguồn. Đây là một ca khúc rất khó, đòi hỏi thí sinh phải hát bằng cả giọng Bắc, Trung, Nam.

Ca khúc nói về nguồn gốc của âm nhạc Việt Nam được dàn dựng ấn tượng, cùng sự minh họa của vũ đoàn mang đến cho người xem cảm giác về niềm tự hào với âm nhạc dân tộc. Đồng thời, những câu cải lương cuối chương trình với sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh và phần hát bè của Dương Triệu Vũ mang lại cho phần trình diễn tầm vóc lớn như chính nội dung của ca khúc. Bằng chất giọng nội lực và bản lĩnh sân khấu, Đức Vĩnh – Quỳnh Anh đã thể hiện tròn trịa phần dự thi của mình.

Chia sẻ cảm xúc sau đêm chung kết, Dương Triệu Vũ cho biết: “Tôi và Thu Trang từ đầu cuộc thi chưa bao giờ nghĩ là phải thắng giải, chỉ mong có thể mang lại được niềm vui và trải nghiệm cho các cháu, để sau này cho dù các cháu có tiếp tục hát nữa hay làm một ngành nghề khác các bé cũng có những kỷ niệm đẹp. Tôi chọn ca khúc Hát về cội nguộn cho hai bé trong đêm chung kết với mục đích giúp các bé sẽ nhớ hơn về cội nguộn dân tộc mình. Tôi là một người trưởng thành không phải ở quê hương, tôi luôn muốn hiểu thêm về bản sắc của mình. Ca khúc Hát từ cội nguộn đã vẽ ra một bản đồ hình chữ S qua âm nhạc từ mẹ Âu Cơ cho tới bây giờ với những câu vọng cổ…. Như là một sự truyền bá qua âm nhạc. Âm nhạc là vĩnh cửu không bao giờ có sự thụt lùi hay đi tới, nó là một vòng tròn và chúng ta quá nhỏ bé nên nghĩ đó là đường thẳng mà thôi.”

Không chỉ là một trong số ít những ca sĩ thành công trong nước và hải ngoại, Dương Triệu Vũ còn được biết đến là một huấn luyện viên rất có duyên trên ghế nóng của các chương trình truyền hình thực tế. Trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên, cặp đôi huấn luyện viên Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đã giúp ch hai thí sinh Thạch Sớt và Minh Thảo đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Tiếp theo đó, Dương Triệu Vũ cũng đã hỗ trợ hết mình cho Tản Đả chiến thắng ngoạn mục cuộc thi Trời sinh một cặp. Mới đây, Đức Vĩnh- Quỳnh Anh, hai thí sinh trong đội huấn luyện viên Dương Triệu Vũ và Thu Trang đã dành chiến thắng thuyết phục chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Với kinh nghiệm nhiều năm đi hát cùng với sự tận tụy trên ghế nóng, Dương Triệu Vũ luôn hỗ trợ rất nhiệt tình cho các thí sinh đội của mình trong các chương trình truyền hình thực tế. Nam ca sĩ cho biết, trong khả năng của mình, anh sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho các tiết mục của thí sinh trong đội mình để có những tiết mục tốt nhất gửi đến cho khán giả. Điển hình trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí tối qua, lần đầu tiên, Dương Triệu Vũ nhờ anh trai mình là nghệ sỹ Hoài Linh hỗ trợ cho tiết mục của Đức Vĩnh và Quỳnh Anh. Không những vậy, nam ca sĩ còn là một người rất nhiều cảm xúc, anh dễ xúc động trước những tiết mục nói về quê hương, đất nước và tình cảm gia đình. Vì vậy, Dương Triệu Vũ được xem là huấn luyện viên có duyên với các quán quân trong chương trình truyền hình thực tế.

Không những hỗ trợ các thí sinh trong chương trình, Dương Triệu Vũ còn hỗ trợ cho các em sau cuộc thi trong khả năng của mình. Sắp tơi, Dương Triệu Vũ cũng đã lên kế hoạch phát hành sản phẩm âm nhạc chung cùng với Đức Vĩnh- Quỳnh Anh. Đây được xem là món quà mà Dương Triệu Vũ dành tặng cho cậu học trò cưng của mình sau cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud