Dương Triệu Vũ bắt tay Phúc Bồ, Hà Lê ra hit mới mừng sinh nhật

Dương Triệu Vũ bắt tay Phúc Bồ, Hà Lê ra hit mới mừng sinh nhật

(Alotintuc.com) – Chiều 3/1, Dương Triệu Vũ đã tổ chức buổi họp fans tưng bừng tại một trung tâm thương mại lớn ở TpHCM. Hàng trăm fans đã đến từ rất sớm và một số đồng nghiệp thân thiết như ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Thăng Bình , Phúc Bồ – Hà Lê và MC Quốc Bình… đã đến chung vui cùng ca sỹ “Muộn màng”.

IMG_1412

Đây cũng là sự kiện hàng năm được Dương Triệu Vũ tổ chức dành cho các khán giả của mình nhân dịp sinh nhật của anh vào ngày 1/1. Phần âm nhạc được tính toán kĩ lưỡng để anh có thể gửi tới khán giả tất cả các bài hits của mình. Dương Triệu Vũ mở màn với một loạt các ca khúc sôi động khiến khán phòng như nổ tung, sau đó anh trở lại với một loạt bài ballad được yêu thích của mình như Căn phòng, Tỉnh mộng, Mộng mị… với sự hỗ trợ đêm đàn của 1 người bạn thân thiết của mình – ca sĩ, nhac sĩ Phúc Bồ.

IMG_1545

IMG_2522

IMG_2576
Trịnh Thăng Bình vừa đáp chuyến bay từ Hà Nội về cũng vội vã đến để tặng các fans của Dương Triệu Vũ bài song ca Chơi vơi trong cơn đau – một sáng tác của anh đã giúp Dương Triệu Vũ có rất nhiều thành công trong năm 2014
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt từ rất sớm để theo dõi và “đứng ngồi không yên” trong buổi họp fans của Dương Triệu Vũ. Ngoài song ca với Dương Triệu Vũ những ca khúc được yêu mến, anh còn xung phong tham gia vào các trò chơi giao lưu với khán giả

IMG_2497
Ở phần cuối chương trình, Dương Triệu Vũ xúc động mạnh với món quà từ fans club dành tặng cho mình, các fans của anh phải thức nhiều đêm để tự tay làm các món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất dành cho thần tượng.

IMG_1337
Trong sự kiện này, Dương Triệu Vũ cũng lần đầu tiên giới thiệu bài hát mới nhất của mình có tên “When I cry” cùng rapper Hà Lê, bài hát được sản xuất bởi êkip của nhạc sĩ Phúc Bồ – nhạc sĩ vừa nhận được giải “Best Producer” từ giải thưởng MAMA tại HongKong vừa qua. Đây là bài hát đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc dance kể từ sau hơn 2 năm Dương Triệu Vũ chọn nhạc nhẹ để định hướng hình ảnh riêng cho mình.

IMG_1366

IMG_2779

IMG_2775

IMG_2606

IMG_2522

Single “When I cry” đã được phát hành ngày 3/1 tại trang mạng trực tuyến Zing Mp3
http://mp3.zing.vn/bai-hat/When-I-Cry-Duong-Trieu-Vu—Phuc-Bo—Ha-Le/ZW7O6AOF.html

Photo: Hải Nguyễn, Duy Anh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud