Dương Triệu Vũ – Bảo Anh và nhóm Ayor sẽ trình diễn đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Dương Triệu Vũ – Bảo Anh và nhóm Ayor sẽ trình diễn đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

(Alotintuc.com) – Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào đêm 15/09 tới đây tại sân khấu Hoàn vũ, Nha Trang.

Ayor 2

Trong đêm bán kết hứa hẹn sẽ mang đến không khí âm nhạc sống động, tinh tế với sự góp mặt biểu diễn của ca sĩ Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và nhóm Ayor.

Duong Trieu Vu (2)

Format bán kết sẽ bao gồm: Màn đồng diễn tự giới thiệu của các thí sinh, phần thi Trang phục Áo tắm và phần thi Trang phục Dạ hội, xen lẫn các phần thi này sẽ là những màn trình diễn của các ca sĩ khách mời . Sau hai phần thi này, đơn vị kiểm toán quốc tế KPMG sẽ công bố Top 45 thí sinh xuất sắc vào chung kết. Đây là 2 phần thi chính thức đúng theo format của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Duong Trieu Vu (3)

Chia sẻ cảm xúc khi được mời biểu diễn trong đêm bán kết, ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết: “ Vũ rất vui khi được mời tham gia biểu diễn trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Vũ hi vọng sẽ mang đến những tiết mục làm hài lòng khán giả và Vũ cũng chúc các bạn thí sinh sẽ có phần thi thật tốt.”

Bao Anh (2)

Ca sĩ Bảo Anh cũng cho biết: “Bảo Anh nhận lời khá trễ nhưng đã chuẩn bị mọi thứ thật chỉnh chu để biểu diễn chương trình hấp dẫn này, với tiết mục sôi động của mình sẽ làm các thí sinh hưng phấn hơn khi trình diễn và mang lại cảm xúc thú vị cho khán giả.”

Ayor

Nhóm Ayor, nhóm nhạc duy nhất biểu diễn trong đêm bán kết cũng rất hào hứng mong đến đêm trình diễn để mang đến những tiết mục hấp dẫn. Đồng thời, hát trong một cuộc thi sắc đẹp cũng khiến các chàng trai nhóm Ayor cảm thấy rất thú vị.

Hiện tại, các thí sinh đang tập luyện tích cực với các chuyên gia huấn luyện catwalk để có những phần thi chuyên nghiệp nhất. Công tác chuẩn bị của ban tổ chức cũng đã hoàn tất để mang đến một đêm thi chuyên nghiệp, tôn vinh sắc đẹp và một buổi tối đáng nhớ cho khán giả cũng như các thí sinh.

Bao Anh (1)

Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi cũng đã chính thức công bố phần bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” cũng như thông tin về đêm Bán kết sẽ diễn ra vào đêm 15/09 tới đây tại sân khấu Hoàn vũ, Diamond Bay City, Nha Trang. Trong đêm thi quan trọng này, 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được sẽ được công bố và bước tiếp vào vòng chung kết. Mọi thông tin chính thức về chương trình cũng như thông tin về phần bình chọn, đặt vé xem bán kết, chung kết… quý độc giả có thể truy cập vào website chính thức của cuộc thi: http://hoahauhoanvuvietnam.com/trang-chu.html

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud