Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Chi Dân chuẩn men trong bộ ảnh mới

Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Chi Dân chuẩn men trong bộ ảnh mới

(Alotintuc.com) – 6 thí sinh Hãy nghe tôi hát rũ bỏ vẻ bình dị quen thuộc để xuất hiện thật lộng lẫy trong trang phục dạ hội cũng như áo dài cách tân của nhà thiết kế Công Trí. Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia DL Duy, các nghệ sĩ đã có những khung hình thật đẹp cũng như những khoảnh khắc nhắng nhít, sôi nổi thân mật bên nhau.

IMG_4386

Chiều qua, các thí sinh của chương trình Hãy nghe tôi hát (phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ thứ hai 7/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1) đã có một buổi chụp hình vui nhộn tại DL Duy Studio. 6 gương mặt quen thuộc của làng nhạc bỗng dưng trở nên khác lạ với hình tượng mới, sang trọng và quyến rũ hơn trong trang phục của nhà thiết kế nổi tiếng Công Trí. Mặc dù bận rộn với công việc riêng nhưng anh cũng dành thời gian để thiết kế trang phục cho 6 thí sinh của chương trình để giúp họ thêm phần lộng lẫy trong bộ ảnh mới.

Nếu như 3 nam ca sĩ Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, Chi Dân sang trọng, lịch lãm trong những bộ vest đen hay màu xanh navy thì 3 nữ ca sĩ Ngọc Liên, Nhật Kim Anh, Hà Vân lại quyến rũ trong những tà áo dài cách điệu màu be với những họa tiết ấn tượng được kết cườm, đá lấp lánh. Đặc biệt trong những bộ đầm dạ hội cúp ngực quyến rũ của Công Trí, 3 nữ ca sĩ trở nên lộng lẫy, gợi cảm hơn bao giờ hết. Nếu như Ngọc Liên kiêu sa trong sắc đỏ thì Nhật Kim Anh quý phái trong màu đen huyền bí, Hà Vân tinh khôi với sắc trắng trong sáng. Đặc biệt nhất trong phần “lột xác” này phải kể đến Hà Vân. Nếu như hai đàn chị Ngọc Liên và Nhật Kim Anh đa dạng trong hình tượng, mặc nhiều loại trang phục thì Hà Vân hiếm khi nào xuất hiện mà không mặc áo dài. Lần này, cô “lột xác” hoàn toàn để đọ vẻ quyến rũ cùng hai đàn chị. Hà Vân cho biết chính bản thân cô cũng bất ngờ khi được làm cho đẹp đến như vậy và có lẽ sắp tới cũng chịu khó mặc đầm nhiều hơn.

Poster (2)

Khác với mọi buổi chụp hình thông thường, 6 ca sĩ đã rũ bỏ hết vẻ nghiêm túc để cùng nhau nhắng nhít, đùa giỡn dưới ống kính của nhiếp ảnh gia DL Duy. Anh đã ghi lại những hình ảnh hết sức vui nhộn, hài hước của các nghệ sĩ để làm poster chính thức của Hãy nghe tôi hát.

Print

Hãy nghe tôi hát tập 1 – chủ đề ca sĩ Phi Nhung với sự trình diễn của chính giám khảo chủ đề cùng những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn của 6 ca sĩ: Dương Ngọc Thái (Tủi phận), Quách Thành Danh (Tựa cánh bèo trôi), Ngọc Liên (Một chuyến xe hoa), Nhật Kim Anh (Liên khúc Vọng kim lang – Bậu đi theo người, Hà Vân (Trách ai vô tình) và Chi Dân (Bông điên điển) sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ hai ngày 7/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

IMG_4343

IMG_4324

IMG_4348

IMG_3330

IMG_3004

IMG_3355 IMG_3098

Trang phục: Công Trí
Ảnh: DL Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud