Dương Ngọc Thái chi 3 tỷ làm liveshow tại Hà Nội

Dương Ngọc Thái chi 3 tỷ làm liveshow tại Hà Nội

(Alotintuc.com) – Chiều 1/11 tại TP HCM, Dương Ngọc Thái cùng Kim Tử Long, Hồng Vân có buổi tập luyện nhằm chuẩn bị Liveshow Một thoáng quê hương 6 với chủ đề Gọi đò.

Dương Ngọc Thái sẽ kết hợp cùng Hồng Vân và Ku Tin trong một vở hài kịch hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong khi đó, Kim Tử Long trình diễn một vở cải lương với giọng ca Gọi đò. Đối với hài kịch và cải lương, Dương Ngọc Thái là kẻ ngoại đạo nên anh đang tập luyện từng giờ với mong muốn không bị lép vế quá nhiều so với các nghệ sĩ gạo cội.

Nhớ lại thời gian chập chững bước vào nghề, anh chàng quê Quảng Ngãi tâm sự, đi hát lúc chưa nổi tiếng có rất nhiều kỷ niệm mà đến suốt đời anh vẫn không quên. Dương Ngọc Thái kể, nhiều lần đã trang điểm làm tóc, chuẩn bị quần áo kỹ càng và chờ 3 tiếng để được hát nhưng khi ngôi sao đến đúng giờ, anh lại lủi thủi bước về. Những nỗi niềm phía sau ánh đèn sân khấu đó ai đã từng đi hát lót đều phải trải qua. Tuy nhiên, vẫn có những niềm vui với ca sĩ có tên Ngọc Thái lúc bấy giờ: “Tôi may mắn hơn những đồng nghiệp khác lúc đó, dù chưa nổi tiếng, chỉ là ca sĩ hát lót nhưng khi được lên sân khấu và cất giọng thì khán giả không cho tôi vào. Họ cứ bắt hát tiếp dù ngôi sao đã tới nên bầu show rất thích. Từ những tình cảm yêu thương của khán giả như vậy tôi mới quyết định theo nghề chứ nếu không thì không có Dương Ngọc Thái của ngày hôm nay”.

Rong ruổi ở những tụ điểm nhỏ, tiệc cưới, tiệc sinh nhật…cho đến 2001, Dương Ngọc Thái được Sở Văn hoá Thông tin TP HCM chọn đi lưa diễn ở Nhật Bản trong khuôn khổ chương trình Osaka in the world. Về nước, anh phát hành CD đầu tiên có tên Đất khách quê người nhưng vẫn chưa được khán giả đón nhận. Không nản lòng, anh mạnh dạn tổ chức Liveshow Một thoáng quê hương 1 năm 2008 khi đã sở hữu một loạt 6 bản hit thời điểm đó là Gọi đò, Xót xa, Éo le cuộc tình, Tủi phận, Dì ghẻ con chồng, Hờn trách con đò. “Trong đó, Gọi đò và Éo le cuộc tình mang lại cho tôi danh tiếng và tiền bạc nhiều nhất vì đi diễn ở đâu người hâm mộ cũng yêu cầu hai bài này. Lúc đó, tôi nhận ra mình đã nổi tiếng”.

Nói về cơ duyên đến với Gọi đò, anh chia sẻ ban đầu ca khúc này nhạc sĩ Hồng Xương Long gửi cho Vân Quang Long. Tuy nhiên, Vân Quang Long cho rằng Dương Ngọc Thái là người hợp hơn nên đã giới thiệu cho nam ca sĩ. “Khi gặp nhạc sĩ và nghe ca khúc này tôi rất thích giai điệu nên quyết định mua. Kỳ vọng rất nhiều nhưng tôi cũng không ngờ khoảng 1 năm sau bỗng dưng Gọi đò nổi đình đám khiến tôi cứ ngỡ mình đang mơ”, anh xúc động nhớ lại.

Dương Ngọc Thái tổ chức 5 lần liveshow tại TP HCM với tên gọi chưa bao giờ đổi – Một thoáng quê hương. Lần này, nam ca sĩ quyết định đến với Hà Nội vì muốn gặp gỡ và tri ân tình cảm của người hâm mộ nơi đây. Khác với những liveshow trước, liveshow lần này được đầu tư lên đến hơn 3 tỷ đồng nên giọng ca Éo le cuộc tình đang cật lực tập luyện để mang đến những phần trình diễn làm hài lòng khán giả nhất.

Liveshow Một thoáng quê hương 6 với chủ đề Gọi đò của Dương Ngọc Thái diễn ra lúc 20h ngày 11/11 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Vé hiện được bán tại: https://ticketbox.vn/event/liveshow-mot-thoang-que-huong-6-duong-ngoc-thai-goi-do-67108/43393

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud