Dương Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng… chuối

Dương Lâm xúi Diệu Nhi dằn mặt phóng viên bằng… chuối

(Alotintuc.com) – Chưa hề kết hợp với nhau trong bất kỳ vở diễn nào trên sân khấu, vì vốn Dương Lâm hoạt động chủ yếu ở sân khấu kịch Idecaf, còn Diệu Nhi lại là cái tên ăn khách ở sân khấu Thế Giới Trẻ.

Dieu Nhi - Duong Lam

Tuy nhiên, khi kết hợp cùng nhau trong phim điện ảnh “Điệp vụ chân dài”, cả 2 trở thành cặp đôi vô cùng ăn ý, hứa hẹn sẽ đại náo phòng vé vào đầu năm sau.

Chuoi
Cả hai vai diễn, Xuân của Diệu Nhi và Khắc của Lê Dương Bảo Lâm đều được Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến viết riêng cho họ, nên đây là cơ hội để cả hai diễn viên trẻ này phô diễn toàn bộ những nét hài duyên dáng nhưng cũng rất bá đạo của mình .

IMG_0164

IMG_0447
Điệp vụ chân dài với nội dung khá nhạy cảm, bóc trần những bí mật phía sau cuộc sống vương giả của các “hoa hậu ao làng”, do đó Đạo diễn kiêm Biên kịch của Phim sử dụng cách kể chuyện hài hước với nhiều tình huống độc đáo. Đó cũng chính là cơ hội để cả Diệu Nhi và Lê Dương Bảo Lâm tỏa sáng qua cách diễn xuất khùng khùng nhưng vô cùng duyên dáng của mình để chinh phục khán giả.

IMG_0144

IMG_0464
Vào vai trợ lý của má mì “Hạnh Channel” (Gia Bảo đóng), cả Diệu Nhi và Dương Lâm đã có những ngày đáng nhớ tại Nha Trang và Phan Thiết. Với Diệu Nhi đó là một khoảng thời gian “cực hình” vì cô thường xuyên phải đi guốc cao 20 phân để “chặt chém” các cô Hoa hậu, người mẫu trong đường dây đi khách ngàn đô của mình. Diệu Nhi tâm sự nỗi sợ lớn nhất của cô là mang giày cao gót vì mỗi khi mang vào tướng đi sẽ tự động chuyển thành…hai hàng, còn “vòng ba” thì “nhỏng” lên bất thường. Nhưng cũng chính vì điểm yếu này lại khiến cho hình tượng vai diễn của Diệu Nhi “duyên dáng lạ thường” và có thể chọc cười khán giả ngay cả khi cô chưa diễn.

IMG_0558
Với Lê Dương Bảo Lâm, đây là vai diễn điện ảnh lớn đầu tiên của anh sau khi bước ra từ cuộc thi Cười xuyên Việt vào tháng 6 vừa qua. Dương Lâm cho biết mình khá may mắn khi vừa mới chạm chân vào showbiz đã nhận được ngay vai diễn phù hợp với bản thân, đồng thời vô cùng cảm kích trong quá trình quay phim vì: “Chưa thấy đạo diễn nào thương và chiều diễn viên như anh Quang Tuyến!”

IMG_0582
Cây hài đang lên không quên hồi tưởng về kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình: “Đó là lúc bị đạo diễn la. Từ những ngày quay đầu tiên anh Tuyến không hề nặng lời với diễn viên. Nhưng lúc Lâm quay phân đoạn với Hữu Vi, lại không hiểu tâm lý nhân vật. Anh Tuyến đã ngay lập tức ‘chỉnh’ Lâm rằng: ‘Không giải thích gì hết! Em đọc lại kịch bản đi!’. Lúc đó nguyên đoàn phải ngồi chờ Lâm đọc lại kịch bản và cảm thấy rất áp lực.”

IMG_0590

IMG_0624
Trong phim, Dương Lâm có nhiều pha “tung hứng” với 2 “cây hài” trẻ khác là Gia Bảo Và Diệu Nhi. Dương Lâm cho biết diễn ăn ý nhất là với Gia Bảo, bởi vì cả 2 diễn chung sân khấu đã phối hợp với nhau mấy kịch bản rồi, nhất là vở Cướp dâu Còn Diệu Nhi, cũng chính người bạn chung khóa với Dương Lâm ở trường sân khấu. Khi được hỏi lúc diễn chung có cảm xúc gì trên mức đặc biệt không, Quán quân Cười xuyên Việt 2015 từ chối thẳng không sợ bạn diễn mất mặt: “Mặt Diệu Nhi hài lắm, chỉ cần nhìn mặt thôi đã thấy mắc cười rồi, nhiều người hỏi có cảm xúc gì với Diệu Nhi không? Lâm nói liền 2 bản mặt hài lấy gì có càm xúc với nhau?”

IMG_3619
Trong quá trình quay Điệp vụ chân dài tại Nha Trang, chính Lê Dương Bảo Lâm là người đã hiến kế cho Đạo diễn cách dằn mặt phóng viên. Có thể nói đây là cách dằn mặt có một không hai trong showbiz Việt – dằn mặt bằng chuối! Khi quay phân đoạn đó, cả ê đã phải quay đi quay lại rất nhiều lần, không phải vì diễn viên không nhập vai, mà do diễn nhập quá nên cả ê kíp đã không nhịn được cười, đành quay lại.

IMG_3654
Tuy khiêm tốn không tự nhận mình đẹp, nhưng rõ ràng Diệu Nhi trên phim trường Điệp vụ chân dài vô cùng nữ tính và xinh đẹp với những bộ thời trang được đầu tư “mát mắt”. Cô thường xuyên khoe dáng ngoài bờ biển trong những bộ đồ bơi 2 mảnh được thiết kế theo kiểu jumpsuit khá ấn tượng và lạ mắt. Đây cũng chính là những bộ trang phục mà “bầu Khắc” gọi là “thời trang áo tắm thập niên 90”.

IMG_0868
Ngoài ra Diệu Nhi còn được ê-kip làm phim đặt cho cái tên thân mật là “nữ hoàng quấn lọn” vì luôn sử dụng cuốn lô uốn tóc mọi lúc mọi nơi, trong mọi cảnh quay. Diệu Nhi tiết lộ đây cũng chính là sở thích và bí quyết của mình để có tóc mái ngang cong phồng tự nhiên. Diệu Nhi đã sử dụng tổng cộng tất cả hơn 30 cái cuốn lô đủ kích thước và màu sắc cho các cảnh quay trên phim trường.

IMG_0434
Điệp vụ chân dài, do Nguyễn Quang Tuyến biên kịch và đạo diễn, với nội dung chủ chốt động chạm showbiz, phanh phui toàn bộ góc khuất và sự thật trần trụi đằng sau giới mẫu việc, những vụ đi khách quốc tế đình đám của giới chân dài – đại gia.

Dieu Nhi - Huynh Lap
Phim với dài diễn viên trẻ siêu hot: Kỳ Hân, Hữu Vi, Nancy Nguyễn, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần, Gia Bảo, Dương Lâm, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Xuân Phúc, Hoàng Tiến Dũng, Hoàng Phi Kha, Puka, Tuyền Mập, Cát Tường,…sẽ chính thức khởi chiếu vào dịp đầu năm 2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud