Dương Khắc Linh xúi Hương Tràm yêu lại Bùi Anh Tuấn

Dương Khắc Linh xúi Hương Tràm yêu lại Bùi Anh Tuấn

(Alotintuc.com) – Ba tháng cống hiến cho The Remix đã kết thúc, đêm cuối cùng, Hương Tràm đã cống hiến cho khán giả hai phần trình diễn xuất sắc. Đặc biệt, màn song ca với “tình cũ” Bùi Anh Tuấn khiến cho cả 4 giám khảo xúc động bởi hai giọng hát nội lực. Và theo Dương Khắc Linh thì hôm nay Hương Tràm “tình” hơn rất nhiều, anh khuyến Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn nên quay lại với nhau.

IMG_6323

Ngay sau đó để chứng minh cho nhận định của mình là đúng, nhạc sĩ Dương Khắc Linh con lôi kéo sự đồng tình của khán giả. Với ca khúc “Gọi anh” của nhạc sĩ Dương Thụ, Hương Tràm khoe giọng hát không có đối thủ. Một ca khúc mà theo nhạc sĩ Võ Thiện Thanh là rất khó hát đối với các ca sĩ đàn chị, nhưng Hương Tràm đã làm tốt hơn những gì có thể. Đặc biệt, lần đầu tiên Producer Duy Anh được khen hết lời, người đã giúp Hương Tràm có những bản hòa âm hay và thăng hoa trong chương trình này.

IMG_6357

IMG_6345

IMG_6363
Hôm qua, Hương Tràm cũng mạnh dạn hát ca khúc mới “Hamadisa” của Trang Pháp được hòa âm theo phong cách Ấn Độ, Hương Tràm thể hiện những vũ điệu múa bụng điêu luyện và cả việc kết hợp cùng nhóm nhảy cũng nhịp nhàng đẹp mắt. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã phải dành nhiều lời khen ngợi cho cô ca sĩ gốc Vinh này bởi sự cố gắng không ngừng từ suốt đầu mùa chương trình đến giờ.

IMG_6535

IMG_6536
Hôm qua, bố của Hương Tràm cũng bay từ Nghệ An vào để cổ vũ cho con gái. Lần đầu tiên vì con gái ông nhận xuất hiện trên truyền hình. Theo Hương Tràm, cô bị ảnh hưởng rất nhiều máu nghệ sĩ của bố và bố chính là người thầy đầu tiên dạy cho Hương Tràm những bước đi chập chững với nghệ thuật.

IMG_6318
Nói về giọng hát, Hương Tràm vẫn là vô địch và khó thí sinh nào vượt qua. Nhưng The Remix còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có vũ đạo, hòa âm. Chính vì vậy Hương Tràm chỉ giành được 39 điểm cho cả hai màn trình diễn của mình. Quán quân hay Á quân thì tuần tiếp theo mới được công bố.

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud