Dương Khắc Linh cùng vợ tặng Bộ Y Tế 100.000 test xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19

Dương Khắc Linh cùng vợ tặng Bộ Y Tế 100.000 test xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19
(Alotintuc.com) – Nhận thấy tầm quan trọng và tính thiết yếu của test nhanh kháng nguyên Covid – 19, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và vợ Sara Lưu đã gửi tặng 100.000 test nhanh kháng nguyên đến Bộ Y tế với mong muốn cùng Việt Nam vững vàng chống dịch.
Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19 ở Việt Nam với số lượng ca nhiễm ngày càng nhiều, Dương Khắc Linh cùng vợ Sara Lưu ,Mr Min Lee người Hàn Quốc từ Golden Forest Equity Partners, Ray Hahm từ VIRGO thực hiện điều gì đó để giúp Việt Nam chống lại Covid – 19. Việc đảm bảo đủ số lượng kit test nhanh an toàn cho người dân là rất cần thiết.
Vì vậy, họ đã quyết định tặng 100.000 xét nghiệm của bộ kit nhanh “WIZCHEM” – một sản phẩm kit chẩn đoán nổi tiếng tại Hàn Quốc đến Bộ Y tế và đã được gửi đến các vùng dịch.
Golden Forest Equity Partners là Công ty Quốc tế cung cấp giải pháp Y tế chẩn đoán tổng hợp từ Hàn Quốc và cũng đã được kinh doanh tại Việt Nam. Mr. Min Lee, một trong những đối tác của Golden Forest Equity Partners cũng là một người bạn tốt với nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, Mr. Min Lee luôn dành tình yêu sâu đậm cho đất nước và con người Việt Nam. Do đó, Anh và nhạc Sĩ Dương Khắc Linh đã cùng nhau thực hiện gửi tặng test nhanh Covid – 19 cho Việt Nam.
Dương Khắc Linh chia sẻ: “Linh đã kể với các bạn Hàn Quốc về tình hình dịch bệnh Việt Nam, theo dõi số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày, đi đâu cũng nghe thấy tiếng xe cấp cứu trong khu phố thực sự rất đáng sợ. Đó là lý do tại sao vợ chồng Linh và những người bạn Hàn Quốc của mình quyết định gửi tặng Bộ Y tế 100.000 test nhanh vì xét nghiệm là điều quan trọng nhất hiện nay để thoát khỏi đại dịch này”.
Dương Khắc Linh, Sara Lưu, Mr. Min Lee và những người bạn của Dương Khắc Linh muốn cảm ơn Bộ Y tế và tất cả Y Bác sĩ đang vất vả trong cuộc chiến chống Covid – 19: “Chúng tôi luôn biết ơn và hy vọng sẽ được tiếp tục đóng góp để giúp Việt Nam chiến thắng đại dịch. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng khoản quyên góp này sẽ tăng cường mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Vì chúng tôi có kế hoạch tiếp tục các dự án quyên góp này cho đến khi Việt Nam thoát khỏi Covid – 19″.
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud