Dương Khắc Linh “căng não” vì học trò

Dương Khắc Linh “căng não” vì học trò

(Alotintuc.com) – Dương Khắc Linh chia sẻ rằng anh đang rất căng thẳng để lựa chọn được ca khúc ưng ý cho từng thí sinh trong team của mình ở đêm thi tới.

IMG_0857
Trước mỗi đêm thi diễn ra, các Huấn luyện viên đều ráo riết dành thời gian để họp bàn ý tưởng và lựa chọn ca khúc cho các học trò của mình thể hiện. Dương Khắc Linh cho biết: ‘Khâu chọn bài quan trọng lắm. Tôi đang phân vân trong việc lựa chọn ca khúc cho từng bé hát trong đêm thi tới. Cũng giống như các giám khảo khác, bản thân tôi lúc nào cũng suy nghĩ đến việc chọn bài hát nào phù hợp nhất với chất giọng riêng của từng thí sinh. Vì lần đầu tiên ngồi ‘ghế nóng’ của một cuộc thi ca hát dành cho trẻ con nên tôi cũng có chút bỡ ngỡ. Kho tàng âm nhạc Việt Nam của mình đa dạng, phong phú vô cùng nhưng cũng không có nhiều sáng tác dành cho độ tuổi 9 – 15. Nếu chọn bài hát nhỏ quá cũng không phù hợp mà người lớn quá thì cũng không ổn, phải sửa lại lời nhiều. Do vậy mà mấy hôm nay tôi căng não lắm’.

IMG_0986
Tuần trước, các thí sinh nhí đã có màn kết hợp ăn ý với nhau trên sân khấu Giọng hát Việt nhí với những phần biểu diễn ấn tượng đầy màu sắc. Đêm thi tới đây 9 thí sinh ngoài việc thể hiện những ca khúc hát đơn thì các em còn phải hòa giọng cùng nhau qua một tiết mục được các Huấn luyện viên tính toán lựa chọn hợp lý. Ở đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, ‘thần đồng opera’ – Phương Khanh, ‘công chúa tóc mây’ – Hồng Minh và cô bé Thu Thủy sẽ cùng thể hiện làn họ dân ca Bắc Ninh: Lý cây đa được phối lại hoàn toàn mới lạ. Với team Dương Khắc Linh, anh lựa chọn bài hát Con đường tôi để các học trò của mình cùng sẻ chia cảm xúc. Bộ ba Hà Vy – Hà Minh và Tiến Quang đều sở hữu một thế mạnh riêng.

IMG_0992

Nếu Hà Vy không chỉ rap tiếng Anh giỏi mà còn thể hiện được tốt cả những bài hát tiếng Việt, Tiến Quang bản lĩnh với cách hát tự tin trên sân khấu, đặc biệt là ở những quãng cao rộng thì Hà Minh lại chiếm ưu thể bởi chất giọng đầy nội lực và tình cảm. Còn với team ‘chị Tư’ Cẩm Ly, trong liveshow tới đây, ba thí sinh Công Quốc, Nhã Thy và Khánh Linh hứa hẹn sẽ mang đến những món quà bất ngờ cho người hâm mộ qua một sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh với phần lời có chút sửa đổi để phù hợp với độ tuổi các bé.

IMG_1054
Liveshow 4 sẽ lên sóng lúc 21g, thứ Bảy, ngày 3/10 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Hãng phim Giải Phóng.

Photo: Duy Anh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud