Dương Hiếu Nghĩa khoe ảnh lạ tái xuất cùng showbiz

Dương Hiếu Nghĩa khoe ảnh lạ tái xuất cùng showbiz

(Alotintuc.com) – Chàng ca sĩ từng đoạt giải Teen Model 2007, giải nhất Video clip của bạn do HTVC tổ chức sau thời gian có vẻ im hơi lặng tiếng thì bất ngờ quay trở lại với những kế hoạch tấn công showbiz, âm thầm mà hiệu quả.

Dương Hi_u Ngh_a (9)

Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài những ca khúc được khán giả trẻ yêu thích thì Dương Hiếu Nghĩa đã có cơ hội tham gia khoảng 10 vai diễn trong phim trong đó có một vai diễn khá giống với bản thân anh, đó là một chàng ca sĩ dễ thương, nghiêm túc trong nghề nghiệp.

Dương Hi_u Ngh_a (11)

Dương Hi_u Ngh_a (10)

Dương Hi_u Ngh_a (8)

Dương Hiếu Nghĩa cho biết, anh sẽ giữ vững tiêu chí làm việc nghệ thuật nghiêm túc và cố gắng để đạt được điều mình mong muốn. Anh nói: “Việc sử dụng chiêu trò hay tạo scandal không còn mới lạ trong showbiz. Nghĩa tin khán giả hiện nay đủ sáng suốt để nhận ra đâu là thật, đâu là giả. Bản thân Nghĩa nhận thấy, việc sử dụng scandal để nổi tiếng giống như bạn đang chơi dao hai lưỡi vậy. Không khéo bạn sẽ đứt tay, sẽ bị ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như sự nghiệp của mình. Đó cũng chính là lý do Nghĩa không bao giờ dám mượn chiêu trò để nổi tiếng“.

Dương Hi_u Ngh_a (7)

Dương Hi_u Ngh_a (6)

Dương Hi_u Ngh_a (5)
Là một ca sĩ đến từ vùng đất Tây Đô, Dương Hiếu Nghĩa có tính cách rất hòa đồng và thân thiện. Anh nói: “Hứa hẹn ngày mai không bằng cố gắng hôm nay” và để chứng minh điều đó, Dương Hiếu Nghĩa đang lao vào công việc ca hát, làm nghệ thuật. Sắp tới, ngoài những vai diễn trong các bộ phim chiếu trên đài truyền hình, bạn sẽ bắt gặp Dương Hiếu Nghĩa với những dự án âm nhạc mới mà chàng trai này đang ấp ủ.

Dương Hi_u Ngh_a (1)

Dương Hi_u Ngh_a (2)

Dương Hi_u Ngh_a (3)
Ê kíp hình ảnh:
Photo: Edi Lương
Stylist: Tony Lưu
Lighting:Thái Văn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud