Dương Cầm rơi nước mắt trong đêm nhạc EDM

Dương Cầm rơi nước mắt trong đêm nhạc EDM

(Alotintuc.com) – Tập thứ tư của chương trình Sao Đại Chiến sẽ lên sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, ngày 8 tháng 12 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.


Với chủ đề EDM, tuần này sẽ là cơ hội cho các nhà sản xuất âm nhạc tham gia Sao Đại Chiến thể hiện tay nghề với những màu sắc riêng. Đây cũng là tuần quyết định đội tiếp theo sẽ rời khỏi chương trình sau đội của ca sỹ Vũ Thảo My – nhà sản xuất Hải Âu ở tập thứ hai.


Chia sẻ về đêm nhạc EDM, nhạc sĩ Huy Tuấn, Giám đốc Âm nhạc của chương trình cho biết: “EDM là thể loại nhạc đang thịnh hành và được khán giả trẻ yêu thích, một thể loại có thể không dùng ban nhạc mà các nhà sản xuất phải sắp xếp các hoà âm, lập chương trình sẵn cho phần trình diễn của ca sỹ. Đây là thế mạnh của Rhymastic, Only C, Đỗ Hiếu, SlimV và các nhà sản xuất này phải thể hiện sự tiên phong, giới thiệu những xu hướng EDM mà khán giả truyền hình ít được thưởng thức khi họ đã là các nhà sản xuất trẻ hàng đầu. Ngoài ra, đây cũng là một sự thách thức với các nhà sản xuất như Dương Cầm, Nguyễn Dân khi đây không phải thể loại âm nhạc quen thuộc của họ”
Nhà sản xuất Đỗ Hiếu sẽ mang một chiếc áo mới cho hai ca khúc cũ với màu EDM do ca sỹ Ái Phương thể hiện. Tuy nhiên, phần trình diễn của Ái Phương có làm các nhà sản xuất lẫn khán giả hài lòng không vẫn còn là dấu hỏi.


Trong tập này cũng đánh dấu sự đối đầu của hai nhà sản xuất Đỗ Hiếu và Only C trong phần trình diễn của ca sỹ Miu Lê. Đỗ Hiếu cho rằng: “Bài này khá giống bài anh đã từng làm, anh nên đầu tư hơn cho bản phối mới khi đem ra đây trình diễn”. Đây không chỉ là nhận xét của Đỗ Hiếu dành cho Only C, bởi tất cả các nhà sản xuất khi đến với Sao Đại Chiến đều tự đòi hỏi phải làm mới chính mình, phải khác biệt với những bản phối trước đó và vẫn màu sắc riêng biệt của họ.


Nhà sản xuất Rhymastic cũng phối lại một ca khúc mà anh cho rằng: “Tất cả vốn liếng của tôi nằm trong tiết mục này, đây là tiết mục tâm đắc nhất của tôi từ đầu chương trình đến giờ”. Thế nhưng, bản phối tâm đắc của Rhymastic có được các nhà sản xuất ngồi cùng bàn với anh chấp nhận?


Như nhận định của Giám đốc Âm nhạc Huy Tuấn, EDM là đêm nhạc thách thức với nhà sản xuất Dương Cầm. Khán giả sẽ chứng kiến EDM kết hợp dàn dây, dàn hợp xướng trong một ca khúc Dương Cầm mới sáng tác dành tặng cho những người đã mất người thân trong cơn bão, lũ vừa qua. Bản nhạc hứa hẹn sẽ lấy nhiều nước mắt của khán giả vốn đã quen thuộc với những bản phối EDM vui tươi, sôi động.
Liệu các ca sỹ, nhóm nhạc đang là “gà chiến” của các nhà sản xuất trong cuộc chơi này có giúp những bản phối EDM trở thành những tiết mục hoàn hảo? Xin mời khán giả đón xem Sao Đại Chiến tập thứ tư phát sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, ngày 8 tháng 12 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.


Chương trình Sao Đại Chiến do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Truyền thông ADT phối hợp sản xuất với sự đồng hành của nhãn hàng Kỳ Xuân Đan.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud