Dương Cẩm Lynh đọ dáng cùng Hà Anh tại sự kiện

Dương Cẩm Lynh đọ dáng cùng Hà Anh tại sự kiện

(Alotintuc.com) – Tối qua 21/4 tại sự kiện Vietnam International Fashion Week, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh trẻ trung và thanh lịch diện hai chiếc áo dài cách điệu với hai phong cách hoàn toàn khác nhau.

Dù đang tất bật với lịch trình dày đặc, Dương Cẩm Lynh vẫn có mặt tại sự kiện từ rất sớm để theo dõi chương trình. Được biết, lịch trình của nữ diễn viên ngày hôm qua sau khi diễn xuất tại phim trường, cô tham gia chương trình Mothercare cùng siêu mẫu Hà Anh, sau đó, xuất hiện tại thảm đỏ của VIFW.

Tại sự kiện Mothercare, người đẹp diện đồ cặp với con trai William. Hai mẹ con tông xuyệt tông với gam màu xanh nền nã và phong cách thanh lịch, thời trang. Cô hội ngộ “bà bầu” – siêu mẫu Hà Anh tại sự kiện.

Sự có mặt của Dương Cẩm Lynh tại VIFW nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Diện liên tục hai chiếc áo dài cách điệu, Dương Cẩm Lynh tỏa sáng trên thảm đỏ với phong cách thanh lịch, kín đáo.

Thời gian qua, Dương Cẩm Lynh đang phải tập trung cao độ với những cảnh quay cùng bộ phim truyền hình “Nợ giang hồ”. Trong phim người đẹp vào vai một cô gái với số phận khắc nghiệt, từng sa ngã vào con đường giang hồ.

Dương Cẩm Lynh cho biết trong năm 2018, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật phục vụ khán giả để không phụ lòng yêu thương từ những người luôn dõi theo cô.

Photo: Khắc Huy
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud