Dương Cẩm Lynh diện váy gợi cảm, vui mừng với đề cử nữ diễn viên chính của Ngôi Sao Xanh 2017

Dương Cẩm Lynh diện váy gợi cảm, vui mừng với đề cử nữ diễn viên chính của Ngôi Sao Xanh 2017

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên, á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh cảm thấy rất hạnh phúc và vui mừng khi biết mình có mặt trong danh sách đề cử giải thưởng “Ngôi sao xanh 2017”.

Dương Cẩm Lynh vừa trở về từ chuyến công tác dài ngày tham dự liên hoan phim quốc tế Asean – Trung Quốc diễn ra tại Malaysia vừa qua. Dù còn đang bị bệnh nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng sắp xếp đến tham dự buổi họp báo giải thưởng điện ảnh Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 năm 2017 vào chiều ngày 6/12.

Tại sự kiện, Dương Cẩm Lynh trẻ trung với tóc mái ngố, diện một chiếc váy xanh cúp ngực nổi bật, khoe vai trần gợi cảm. Nàng á hậu ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn sau khi có em bé.

Năm nay là lần thứ hai liên tiếp Dương Cẩm Lynh được đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Với vai Duyên trong bộ phim Một Nửa Nanh Cọp, cô sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất năm 2017. Đây coi thể xem là cột mốc đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Dương Cẩm Lynh sau thời gian yên ắng dành thời gian nhiều hơn chăm lo cho gia đình và con trai William.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô rất tự hào và vui mừng với thông tin này. Mặc dù chưa biết có được giải thưởng hay không, nhưng chỉ cần được có tên trong danh sách đề cử là cô đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi, chứng minh tình cảm yêu mến của khán giả và sự công nhận của giới chuyên môn dành cho cô.

Hiện tại Ban tổ chức đã mở cổng bình chọn để các khán giả có thể tham gia chọn lựa những gương mặt xứng đáng của Ngôi Sao Xanh 2017, thời gian bình chọn từ ngày 06/12/2017 đến hết ngày 06/01/2018.

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh – Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay (Face Of The Year Awards) được tổ chức thường niên đến nay là lần thứ 4 với mục đích tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm, đồng thời sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay do Kênh truyền hình TodayTV kết hợp với Tạp chí Thế giới Điện ảnh tổ chức.

Photo: Khắc Huy
Costume: Ka
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud