Dương Cẩm Linh trẻ trung cùng con trai đi quay phim

Dương Cẩm Linh trẻ trung cùng con trai đi quay phim

(Alotintuc.com) – Hôm nay 27/3, Dương Cẩm Lynh có mặt tại phim trường để quay bộ phim “Nợ giang hồ”. Nữ diễn viên đã tạo sự chú ý với sự xuất hiện cùng con trai là bé Will.

Xuất hiện tại phim trường, hai mẹ con Dương Cẩm Lynh và bé Will diện trang phục thể thao với chiếc áo thun sọc hiệu adidas và đôi giày thể thao năng động.

Đây không phải là lần đầu tiên bé Will xuất hiện trước đám đông cùng mẹ, tuy ban đầu Will có vẻ hơi rụt rè nhưng càng về sau, cậu bé càng tinh nghịch và rất đáng yêu. Khi thì năng động chơi vui với mọi người, lúc thì đói lại đòi mẹ cho ăn. Lúc rảnh rỗi trước khi quay, Dương Cẩm Lynh con bế con đi dạo xung quanh, cậu bé có vẻ rất thích thú. Cả đoàn phim cũng rất thích bé Will, mọi người đùa giỡn cùng Will suốt.

Tuy vậy nhưng đoàn phim nói chung và Dương Cẩm Lynh nói riêng vẫn không quên nhiệm vụ của mình là phải hoàn thành các shot phim để ra được một sản phẩm hoàn thiện nhất có thể.

“Nợ Giang Hồ” là bộ phim tâm lý, tình cảm mà ở đó, Dương Cẩm Lynh vào vai một người phụ nữ yêu thương chồng con hết mực. Có những lúc thăng trầm trong cuộc sống, người phụ nữ này vẫn chịu nhục vì con, chịu khó cùng chồng.

Với tạo hình nhân vật diễn tả tâm lý nhiều hơn hành động hay thoại lời, có thể nói tuyến nhân vật này không phải là thử thách quá lớn đối với nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh nhưng cô vẫn rất chịu khó dành nhiều thời gian tìm hiểu về vai diễn. Cứ rảnh rỗi, cô lại lấy kịch bản ra đọc, rồi tập lại với bạn diễn.

Hiện tại Dương Cẩm Lynh đang rất bận rộn quay phim và chăm sóc cậu con trai nhưng cô vẫn cân bằng được công việc và cuộc sống. Hết sức vì nghề, hết lòng vì con. Chia sẻ thêm, Dương Cẩm Lynh cho biết mục tiêu sắp tới sau khi phim “Nợ giang hồ” đóng máy là tham gia một bộ phim điện ảnh. Dương Cẩm Lynh cũng hy vọng khán giả sẽ ủng hộ mình dù là trong phim truyền hình, phim điện ảnh, hay bất kì hoạt động nghệ thuật nào.

Với những nỗ lực, cố gắng cùng ý chí của Dương Cẩm Lynh, có lẽ sắp tới mọi người sẽ thấy cô hóa thân vào những vai diễn đa dạng và thật sự khác biệt.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud