Dương Cẩm Linh lần đầu diện Menswear cá tính trong bộ ảnh mới

Dương Cẩm Linh lần đầu diện Menswear cá tính trong bộ ảnh mới

(Alotintuc.com) – Vốn được khán giả nhận diện với hình ảnh ‘băng thanh ngọc khiết’, Dương Cẩm Lynh bất ngờ ‘lột xác’ cá tính và gai góc hơn trong bộ ảnh mới.

Là một nữ diễn viên chuyên trị những tuyến nhân vật dịu dàng, thục nữ, từ xưa đến nay, Dương Cẩm Lynh cũng phục sức phù hợp với các vai diễn được giao. Nữ diễn viên ưa chuộng những bộ trang phục có khả năng tôn lên đường cong cơ thể, được xử lý tinh tế, khéo léo dựa trên các chất liệu quen thuộc như ren, voan, lụa, với các tông màu hoặc thiên về pastel, hoặc cực kỳ rực rỡ, bắt mắt.

Vốn đã đóng khung hình ảnh trong mắt công chúng, sau một khoảng thời gian ‘ở ẩn’ để ghi hình cho bộ phim mới nhất, Dương Cẩm Lynh bất ngờ tái xuất bằng một hình ảnh khác biệt, cá tính, sắc bén hơn, khiến người hâm mộ vừa cảm thấy thú vị, vừa lo ngại không phù hợp với cô.

 

Trong một số hình ảnh mà ê-kíp của Dương Cẩm Lynh vừa giới thiệu, nữ diễn viên lần đầu diện Menswear sau rất nhiều bộ sưu tập là lượt váy vóc trước đó. Dù vẫn xõa mái tóc dài dịu dàng, nhưng ánh mắt sắc lạnh cùng biểu cảm ‘không phải dạng vừa đâu’ của bà mẹ một con, khiến tổng thể bộ trang phục trông vừa mạnh mẽ, lại vừa hài hòa.

Ở những tấm ảnh khác, dù đã quay trở lại với những chiếc váy quen thuộc, nhưng việc Dương Cẩm Lynh kết hợp chúng cùng áo khoác Plus-size có cầu vai thô, khiến nữ diễn viên vẫn giữ được sự cá tính trong vô số những điều dịu dàng đã trở thành thói quen.

Sau dự án truyền hình vừa mới hoàn tất không lâu, hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang tham gia nhiều dự án khác và dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

art director: KYE
stylist Kevin Long
Photo : MrAT
Make Up: Soll
Costumes NTK Công Trí
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud