Dược sĩ Tiến táo bạo khi hé lộ trailer phim mới tràn ngập cảnh nóng khiến người xem đỏ mặt

Dược sĩ Tiến táo bạo khi hé lộ trailer phim mới tràn ngập cảnh nóng khiến người xem đỏ mặt

(Alotintuc.com) – Bộ đôi đam mỹ Tiến – Tài khiến khán giả “mất máu” với cảnh quay giường chiếu quá chân thực và bạo liệt trong trailer tập 5 của series Tiến Bromance – Chưa một lần trọn vẹn.

 

Loạt phim đam mỹ Tiến Bromance do Dược sĩ Tiến sản xuất và thủ vai chính có lẽ chưa bao giờ thôi làm người hâm mộ bất ngờ. Khi khán giả còn chưa kịp “hoàn hồn” sau những cảnh hành động và rượt đuổi đẫm máu và nước mắt trong tập 4 – Cuộc tẩu thoát sinh tử – thì Dược sĩ Tiến lại khiến khán giả phải “đứng ngồi không yên” khi cho ra mắt trailer tập 5 – Chưa một lần trọn vẹn. Dù mang cái tên hết sức nhẹ nhàng và da diết nhưng nội dung của phần phim lần này cũng sẽ tiếp tục hứa hẹn khiến người xem “mất máu” không kém những phần trước, đặc biệt là khi trong trailer vừa phát hành lại tràn ngập cảnh nóng và những tình huống “ngược tâm” theo đúng chất ngôn tình.

Ngoài ra, sự trở lại của nhân vật “nữ phụ đam mỹ” – Hồng và những tình huống tâm lý đầy bất ngờ, sự đối đâu và thay đổi cảm xúc 180 độ của nhân vật Tài cũng là các chi tiết khiến những ai theo dõi series này từ đầu phải thi nhau đoán già đoán non. Liệu Hồng sẽ làm gì để trả thù cặp đôi “trai đẹp” Tiến – Tài, và tại sao trong trailer lại có những cảnh nhân vật Tài thẳng tay đánh nhân vật Tiến không thương tiếc? Tất cả, cùng với cảnh quay giường chiếu trần trụi ở phần đầu của trailer đã cùng tạo nên một bầu không khi cực kỳ gây tò mò, háo hức mà cũng không kém phần độc đáo của tập 5 này. Và dường như cảm thấy chỉ chừng đó thôi vẫn “chưa đủ đô” với các khán giả, ê-kíp còn “nhá hàng” thêm một vài phân cảnh cho thấy nhân vật Tài lên giường và “khóa môi” cùng nữ phụ đam mỹ – Hồng. Liệu tình huống này diễn ra như thế nào và nút thắt này đóng vai trò gì trong toàn bộ tuyến phim? Khán giả kỳ thực đang rất háo hức để có thể “giải mã” được những quan tâm và ngóng đợi của mình dành cho tập 5 – Chưa một lần trọn vẹn.

Trên cả YouTube và Fanpage của Dược sĩ Tiến, sau khi trailer tập 5 được lên sóng, rất nhiều khán giả đã bình luận thể hiện sự thương cảm của mình dành cho các nhân vật Tiến, Tài cũng như sự bất ngờ cho lần quay trở lại của Hồng. Đa số đều nhận định đây chắc chắn sẽ là một phần phim “đẫm nước mắt”, nhưng nhiều người vẫn hy vọng vào cái kết tốt đẹp cho cặp đôi hai nhân vật nam bởi họ thực sự xứng đôi trên màn ảnh, chưa kể “nghi án” phim giả tình thật vẫn còn đang chưa có lời đáp cụ thể càng làm cho các “hủ nữ” nuôi lòng mong ước chờ ngày được chứng kiến “Happy Ending” của cả hai.

Tập 5 của series Tiến Bromance – Chưa một lần trọn vẹn – sẽ lên sóng trên YouTube Channel của Dược sĩ Tiến vào ngày 1.5.2020. Như đã từng chia sẻ với khán giả, series đam mỹ này dự kiến sẽ kéo dài 10 tập nên tính đến thời điểm hiện tại, hành trình tình của của “bộ đôi trai đẹp” Tiến – Tài đã đi được nửa chặng đường. Chắc chắn, chông gai, máu, nước mắt và những cảnh quay trần trụi đậm màu nóng bỏng theo đúng phong cách của ê-kíp sẽ vẫn còn chờ đợi nhiều khán giả ở phía trước. Hãy cùng đón xem.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud